SKY-LINE VINH DỰ NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC CỦA UBND TP ĐÀ NẴNG

Chiều 17.3.2017, bà Lê Thị Nam Phương - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư L.I.F.E – Chủ đầu tư Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao SKY-LINE,  đã tham dự hội nghị tổng kết công tác Hội 2016, thảo luận phương hướng - chương trình hành động 2017 và tuyên dương khen thưởng do Hội Doanh nhân trẻ TP. Đà Nẵng tổ chức.

Tại hội nghị năm nay, Công ty Cổ phần Đầu tư L.I.F.E vinh dự là một trong bốn doanh nghiệp được nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND TP. Đà Nẵng. Theo đó, Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao SKY-LINE là mô hình giáo dục tư thục đầu tiên tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên với chương trình đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Tiểu học, THCS, THPT và Dự bị đại học. SKY-LINE đã trở thành điểm đến, giao lưu và hợp tác của nhiều tổ chức chính trị, các đối tác từ các nước có đời sống văn minh hiện đại và có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, việc này đã đóng góp cho Thành phố Đà Nẵng nét đẹp về văn hóa và thành tựu giáo dục to lớn.

 

Sky-line vinh du nhan co thi dua cua UBND Thanh pho Da Nang

 

Phát biểu tại hội nghị, ông Hồ Kỳ Minh - Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và đội ngũ doanh nhân trẻ thành phố nói riêng đã luôn đồng hành và chia sẻ với chính quyền thành phố.

Hòa chung không khí chào mừng Hội nghị cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11 sắp tới, hưởng ứng và đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ thành phố, Hệ thống giáo dục Chất lượng cao SKY-LINE mong muốn sẽ có những đóng góp ý nghĩa trong các hoạt động bên lề tiến tới chào mừng sự kiện trọng đại này.


Đối tác