SKY-LINE TIẾP TỤC GIỮ VỮNG THÀNH TÍCH 100% HỌC SINH ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2020-2021

12 năm đèn sách, 1 năm hệ thống kiến thức, 3 tháng gấp rút ôn tập thật lắm chông gai trong tình hình dịch bệnh, 2 ngày khoa cử căng thẳng, để rồi vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi tất cả các bạn đã cùng nhau vượt qua "vũ môn" và chính thức đỗ tốt nghiệp THPT.

Vậy là cây tri thức của năm học 2020-2021 tại Sky-Line đã kết thêm một trái ngọt mới, chính thức khép lại một năm học trọn vẹn với đầy dấu ấn cùng thật nhiều niềm tự hào. Thành quả của thầy cô và các bạn đã tiếp tục đưa Sky-Line giữ vững thành tích 5 năm liền có tỷ lệ tốt nghiệp THPT trong nhóm dẫn đầu của thành phố Đà Nẵng nói chung và các trường ngoài công lập nói riêng, trong đó hơn 95% học sinh được miễn thi và nhận điểm 10 môn Ngoại ngữ nhờ đạt chứng chỉ IELTS trước đó, minh chứng cho chất lượng dạy học của Nhà trường.

Việc sở hữu sẵn chứng chỉ IELTS đạt chuẩn đã giúp hơn 95% sĩ tử K5 Sky-Line nghiễm nhiên đạt điểm 10 môn Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia. Nhờ đó, các bạn hoàn toàn có thể tập trung vào việc ôn tập kiến thức ở các môn học khác và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp. Trong đó, phải kể đến 2 chàng trai Trần Quang Phúc và Võ Long lớp 12/2 đã xuất sắc mang về những bông hoa điểm 10.

Chia sẻ sau khi biết kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, Phúc cho biết: “Trước kỳ thi, mình cũng có một chút hồi hộp nhưng không áp lực bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và ôn tập nghiêm túc với sự hướng dẫn của thầy cô. Mình khá bất ngờ với điểm 10 GDCD đạt được; cũng có một chút tiếc nuối ở môn Địa khi chỉ có 9 điểm vì có thể làm tốt hơn. Tuy nhiên, đây là kết quả của một quá trình cố gắng và không ngừng tin tưởng vào bản thân”.

Đối với Võ Long, dù sở hữu số điểm IELTS đáng ngưỡng mộ, nhưng bạn vẫn muốn thử sức mình với bài thi môn Ngoại ngữ. Và những thử thách của bài thi không hề làm khó được chàng trai của chúng ta khi Võ Long xuất sắc đạt trọn điểm 10.

Đại diện K5 gửi gắm đến Sky-Liners K6, Phúc chia sẻ một vài bí quyết để đạt điểm cao ở kỳ thi THPT Quốc gia: “Các bạn hãy thật tập trung vào lời giảng của thầy cô trên lớp và xem kỹ lại bài sau mỗi buổi học. Bên cạnh việc nắm chắc kiến thức thì phải tập luyện thể thao, ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc để có cho mình trạng thái tốt nhất trước mỗi kỳ thi!”

Sky-Line xin chân thành cảm ơn sự tận tâm, tận tình của quý Thầy Cô, sự nỗ lực của tất cả các bạn cùng sự thấu hiểu và đồng hành của Quý Phụ huynh. Một lần nữa, xin chúc mừng thành quả của tất cả các bạn. Chúc các bạn tiếp tục phát huy, tỏa sáng trên chặng đường mà mình đã chọn và mãi là niềm tự hào của Sky-Line.