THÔNG BÁO CUỘC THI "LỚP TÔI LÀ SỐ 1"


Cuộc thi được tổ chức từ ngày 27/01 và kết thúc 06/02 (trước khi nghỉ Tiết Âm lịch vào ngày 14/2) mục tiêu tạo phong trào tăng cường tinh thần học tập, đoàn kết trong lớp học. Các lớp trong cùng 1 cấp sẽ thi đua với nhau trong thời gian 2 tuần, kết quả được tính độc lập cho từng cấp. Bao gồm nhiều tiêu chí:

 

  Lớp học tốt: Lớp có tinh thần học tập và kết quả học tập tốt (Ban giám hiệu bình chọn trong thời gian 2 tuần 27/01-06/2, đối với các lớp cấp 2,3 có thể căn cứ trên sổ đầu bài)

 

  Lớp đoàn kết: Mỗi lớp gửi 1 ảnh tập thể (hoặc video ngắn) để thi trên facebook, chủ đề thể hiện tinh thần đoàn kết, kèm theo lời giới thiệu về lớp. Chọn lớp có lượt like cao nhất

 

  Lớp khéo léo: Các lớp vệ sinh sạch sẽ, trang trí đẹp để đón năm mới, học sinh đồng phục gọn gàng, tươm tất, đúng nội quy.

 

Mỗi tiêu chí được chấm điểm theo thang 1-10. Lớp nào đạt tổng điểm cao nhất sẽ dành danh hiệu “Lớp tôi là số 1”. Ngoài ra, ở mỗi tiêu chí sẽ trao một giải nhất: Lớp học tốt số 1, Lớp đoàn kết số 1, Lớp khéo léo số 1.Đối tác

 Hỗ trợ trực tuyến