Hoạt động - Sự kiện

TRUNG THU SKY-LINE 2017, TRUNG THU CỦA NIỀM HẠNH PHÚC SẺ CHIA

10/4/2017

Trung thu tại SKY-LINE không chỉ là đèn lồng, múa lân và phá cỗ. Trung thu tại SKY-LINE còn là tình yêu, sự sẻ chia. Để niềm vui được lan tỏa, để nụ cười được nhân lên, và để chúng ta học cách yêu thương từ những điều nhỏ bé nhất.

HỘI THẢO CHĂM SÓC DINH DƯỠNG CHO TRẺ MẦM NON

9/23/2017

Hệ thống GD SKY-LINE phối hợp cùng Phòng khám Family Medical Practice (FMP) tổ chức Hội thảo CHĂM SÓC DINH DƯỠNG CHO TRẺ MẦM NON với những chia sẻ từ Bác sĩ Elvie Joy Atanque-Basa.

SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG GD CLC SKY-LINE THÁNG 06/2017

6/30/2017

Thực hiện kế hoạch tháng 6/2017, Hệ thống Giáo dục CLC SKY-LINE triển khai hoạt động hè cho học sinh các khối Mầm non, Tiểu học và THCS. Dưới đây là báo cáo, nhận xét của Hội đồng Giáo dục Hệ thống.

Khám phá

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC- MỘT TRONG NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN TRỌNG TÂM CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO SKY-LINE

5/31/2017

Nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo với chủ đề năm học “Khẳng định chất lượng”, tập thể giáo viên các trường thuộc Hệ thống GD CLC SKY-LINE luôn ra sức phấn đấu nỗ lực nhằm nâng cao hiệu quả các giờ dạy học, phát huy tính tích cực chủ động của học sinh. Bên cạnh đó, một trong những hoạt động chuyên môn trọng tâm rất được chú ý đó là công tác Nghiên cứu khoa học.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ MẦM NON ĐỢT 2 NĂM HỌC 2016-2017

3/9/2017

Ngày 9.3.2017, Phòng y tế nhà trường đã kết hợp với đoàn Y, Bác sỹ Trung tâm Y tế quận Hải Châu đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ mầm non.

SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG GD CLC SKY-LINE THÁNG 02/2017

3/5/2017

Thực hiện Kế hoạch tháng 02/2017, Hội đồng giáo dục Hệ thống Giáo dục CLC SKY-LINE đã theo dõi, giám sát và đôn đốc việc thực hiện kế hoạch tháng 02/2017, nhằm đánh giá công tác tháng, HĐGD báo cáo sơ kết tình hình tổ chức hoạt động các nhà trường như sau: