Mầm non Canada

Sky-Line là đơn vị đối tác của tổ chức giáo dục Windsor Essex triển khai độc quyền chương trình Mầm non Canada tại Đà Nẵng

Chương trình Mầm non Canada được triển khai tại Sky-Line là sự cấu thành từ những ưu điểm trong tinh thần giáo dục – phương pháp giảng dạy – môi trường và điều kiện học tập của chương trình Mầm non Canada, chương trình Mầm non Việt NamPhương pháp tiếp cận Reggio Emilia.

Trong đó, chương trình Mầm non Canada là chương trình giáo dục công tại bang Ontario, Canada – một trong số các nền giáo dục tốt nhất thế giới, do tổ chức giáo dục Windsor Essex cung cấp có nhiều ưu điểm vượt trội giúp trẻ phát triển tự nhiên nhất các kỹ năng học tập và xã hội cần thiết cho sự thành công trong tương lai.

- Tự định hướng, điều chỉnh bản thân

- Sức khỏe, hạnh phúc và cảm giác được an toàn

- Trí tuệ cảm xúc và năng lực xã hội

- Trí tò mò, sáng tạo và tự tin trong học tập

- Tôn trọng sự khác biệt

Phân phối chương trình

Các lớp Mầm non Canada

Độ tuổi

Lớp

18 – 24 tháng

Early Toddlers

24 – 36 tháng

Toddlers

3 – 4 tuổi

Nursery

4 – 5 tuổi

Junior Kinder garten

5 – 6 tuổi

Senior Kindergarten


Tại sao nên chọn chương trình Mầm non Canada tại Sky-Line?

Luôn góp mặt trong những bảng xếp hạng các nền giáo dục tốt nhất thế giới, một trong những yếu tố góp phần làm nên sự thành công của giáo dục Canada chính là sự chú trọng đến việc xây dựng nền tảng đầu đời vững chắc cho trẻ em ngay từ bậc Mầm non. Thông qua phương pháp giáo dục sớm và chương trình học tích hợp, giáo dục mầm non Canada giúp trẻ trau dồi được những kiến thức đa dạng, kỹ năng mềm từ nhỏ, đồng thời thể hiện sự sáng tạo, có khả năng tiếp thu và học hỏi vượt trội hơn trong những năm tiếp theo.

Với mục tiêu trọng yếu là phát triển trẻ trở thành những cá nhân độc lập, sáng tạo với khả năng tư duy phản biện, chương trình Mầm non Canada tại Sky-Line bao gồm nhiều ưu điểm vượt trội:

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY VÀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC PHÙ HỢP VỚI TÂM LÝ TRẺ EM

Nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh và đáp ứng nhu cầu, sở thích của trẻ, chương trình học được thiết kế chặt chẽ dựa trên mong muốn vui chơi tự nhiên của trẻ để mang đến cho các con một khởi đầu vững chắc hơn trên hành trình học tập và trong cuộc sống.

Trong các giờ học theo chương trình Mầm non Canada, học sinh được học theo dự án tìm hiểu nhiều đề tài xoay quanh một chủ thể. Giáo viên chia học sinh thành nhiều nhóm nhỏ để có thể tương tác, hỗ trợ các em tốt hơn

Bên cạnh đó, trẻ được khuyến khích sự tò mò, khám phá và được tạo điều kiện để phát huy khả năng sáng tạo vô tận của mình thông qua phương pháp tiếp cận Reggio Emilia. Nhờ đó, giáo viên có thể theo dõi sát quá trình phát triển của từng cá nhân học sinh.

Tìm hiểu về phương pháp tiếp cận Reggio Emilia tại đây

LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH MỘT CÁCH TỰ NHIÊN NHẤT

Trong chương trình Mầm non Canada do Sky-Line triển khai, học sinh được làm quen và rèn luyện Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài với thời lượng tăng dần theo độ tuổi. Ngoài ra, Nhà trường kết hợp việc học Tiếng Anh thông qua các hoạt động bổ trợ gồm sinh nhật tháng, tham quan dã ngoại, sự kiện… Nhờ đó, bé Mầm non Canada có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo dựa theo chuẩn phát triển Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 theo đặc thù của trẻ Mầm non.

Ngoài các giờ học trên lớp, học sinh còn được học Tiếng Anh trong các hoạt động, sự kiện

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY THƯỜNG XUYÊN ĐƯỜNG THEO SÁT BỞI ĐỐI TÁC

Hằng năm, vào đầu năm học, cuối học kỳ I và cuối học kỳ II, đại diện của đơn vị đối tác sẽ trực tiếp đến tham gia dự giờ, kiểm tra và tổ chức các khóa tập huấn giáo viên Sky-Line, giúp thầy cô trau dồi kỹ năng giảng dạy cũng như theo dõi khả năng ghi chép lại quá trình phát triển của bé. Kết quả theo dõi sự tiến bộ của trẻ sẽ được gửi về Canada 3 lần/năm.

Đại diện đơn vị đối tác đến kiểm tra và tập huấn chương trình Mầm non Canada tại Sky-Line

ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP TỐT NHẤT CHO TRẺ

Vào năm 2014, chính quyền Bang Ontario đã đưa ra Quy định về Chăm sóc trẻ em trong những năm đầu đời. Mục đích của Quy định này nhằm tạo nên môi trường lành mạnh, hiệu quả nhất giúp thúc đẩy việc học tập, phát triển sức khỏe, tạo dựng hạnh phúc cho trẻ em và tăng cường sự an toàn của trẻ.

Để đáp ứng Quy định này, các cơ sở giáo dục mầm non Canada cần đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, bao gồm các yêu cầu đào tạo nhân viên, quy trình quản lý tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn, tỷ lệ nhân viên / trẻ em, yêu cầu không gian, tiêu chuẩn dinh dưỡng và thời lượng tiếp cận hoạt động ngoài trời.

Là đơn vị đối tác triển khai chương trình Mầm non Canada tại Đà Nẵng, Sky-Line đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trên để mang đến cho học sinh điều kiện học tập tốt nhất.

Môi trường học tập hiện đại, an toàn tại Sky-Line

NỀN TẢNG VỮNG CHẮC ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Hằng năm, học sinh được cấp mã code – chứng nhận học sinh quốc tế chính thống, tạo điều kiện thuận lợi cho việc du học trong tương lai và chuẩn bị hồ sơ xin visa nhập cư. Đây sẽ là tấm vé cho các con bước vào thế giới của những công dân toàn cầu, mở ra một chặng đường mới trong hành trình hội nhập quốc tế của chính tương lai mình.

Đại diện đơn vị đối tác trao chứng nhận chương trình Mầm non Canada cho học sinh

Phát triển toàn diện với chương trình phát triển năng lực cá nhân & xã hội Sky-Line

Tìm hiểu thêm về chương trình Phát triển năng lực cá nhân & xã hội Sky-Line tại đây

CHƯƠNG TRÌNH TIN HỌC

Từ bậc Mẫu giáo Nhỡ, học sinh Sky-Line được làm quen với việc sử dụng công nghệ với nhiều hoạt động như vẽ sáng tạo trên máy tính, học tiếng Anh trên Internet...

GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG

Chú trọng giúp trẻ phát triển nhận biết về bản thân và xã hội, kết hợp với giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, bao gồm kỹ năng giao tiếp và ứng xử, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng tự bảo vệ và sự tự tin.

CHƯƠNG TRÌNH SÁNG TẠO STEAM (thể hiện qua phương pháp tiếp cận Reggio Emilia)

- Tăng cường các hoạt động trải nghiệm, làm quen với tác phẩm văn học (VD: minh họa câu chuyện, xây dựng hoạt động luyện tập và trò chơi bằng máy chiếu hắt)

- Khám phá khoa học – xã hội thông qua thí nghiệm và tương tác với môi trường xung quanh (VD: tìm hiểu cấu tạo bên trong các vật thể thông qua bàn ánh sáng)

- Hoạt động tạo hình, vẽ sáng tạo sử dụng nguyên vật liệu từ thiên nhiên giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình.

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT VÀ NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT

- Học sinh Mầm non được học đan xen giữa múa và Aerobic không chỉ giúp tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt của cơ thể, mà còn tăng cường năng lượng cho một ngày học vui vẻ.

- Từ khối Mẫu giáo Nhỡ, trẻ sẽ được học bơi lội với các bài học làm quen những kỹ năng cơ bản khi tiếp xúc với nước, phòng chống đuối nước.

Sẵn sàng hành trang vào lớp Một

Vào học kỳ II của khối Mẫu giáo lớn, Nhà trường triển khai chương trình Dự bị Tiểu học, giúp các con làm quen với môi trường lớp Một để chuẩn bị sẵn sàng kiến thức, kỹ năng và tâm lý bước vào bậc học mới. Nhờ đó, ba mẹ và con có thể dễ dàng vượt qua cơn “sốc” khi vào lớp Một.

Tìm hiểu thêm về chương trình Dự bị Tiểu học tại đây

Học sinh làm quen với không khí học tập của lớp Một khi tham gia một lớp giảng mẫu do giáo viên Tiểu học tại Sky-Line đứng lớp

 


Đối tác

 Hỗ trợ trực tuyến