Chương trình dự bị tiểu học

Việc thay đổi môi trường học tập từ bậc Mầm non lên bậc Tiểu học thường gây cho trẻ những cú shock tâm lý nếu như không có được sự chuẩn bị chu đáo. Tận dụng ưu thế là Hệ thống gồm nhiều cấp học, trường Mầm non SKY-LINE đã xây dựng nên chương trình Dự bị tiểu học dành riêng cho các bé Mẫu giáo lớn do cô Trịnh Thị Phương Hiền – Nguyên trưởng Phòng tiểu học, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng cùng các thầy cô giàu năng lực chuyên môn và kinh nghiệm soạn thảo nên.

Với chương trình này, bé sẽ được “dự thính” trực tiếp tiết học của các anh chị lớp 1 để làm quen ngay từ các tuần đầu của Học kỳ II. Sau đó, các bé sẽ có 3 tiết/1 tuần được học thử tại phòng học của lớp 1 do chính các giáo viên Tiểu học trực tiếp giảng dạy. Các tiết Toán và Tiếng Việt được thiết kế đơn giản giúp bé làm quen với các môn học một cách nhẹ nhàng. Từ cách cầm bút cho đến tư thế ngồi sao cho đúng… các bé được các cô tận tình hướng dẫn, tạo cho các bé sự tò mò và thích thú. Bước đệm này là sự chuẩn bị đầy đủ về mặt tâm lý và kỹ năng cần thiết để trẻ có quá trình chuyển cấp nhẹ nhàng, tạo bước đà cho hành trình học tập lâu dài sau này.