HƯỚNG DẪN  CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG SKY-LINE SCHOOL APP

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Sky-line School app

Đọc thêm
THỂ LỆ CUỘC THI “VIẾT VỀ SKY-LINE”

“Viết về Sky-line” là một phần thi thuộc chương trình “Share your heart with Sky-Line” nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày chào Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đọc thêm
THỂ LỆ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP CÙNG SKY-LINE”

THỂ LỆ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP CÙNG SKY-LINE” “Ảnh đẹp cùng Sky-line” là một phần thi thuộc chương trình “Share your heart with Sky-Line” nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày chào Nhà giáo Việt Nam 20-11.

HỌC BỔNG DÀNH CHO KHỐI NHÀ TRẺ - HỆ MẦM NON CANADA

Chào mừng mùa tựu trường của bé và nhân dịp khánh thành Trường Quốc tế Sky-line, Nhà trường dành tặng 15 suất học bổng cho học sinh đăng ký vào khối Nhà trẻ - hệ Mầm non Canada. Học bổng trị giá 30% học phí năm học 2018-2019 và 20% học phí các năm tiếp theo cho tới hết cấp học.

HƯỚNG DẪN XEM CAMERA - SKY-LINE CƠ SỞ QUỐC TẾ

Hệ thống giáo dục SKY-LINE xin gửi đến quý phụ huynh, học sinh hướng dẫn xem camera tại Cơ sở Quốc Tế Sky-Line.

Đọc thêm
CUỘC THI ẢNH “DẤU ẤN TỰU TRƯỜNG”

Bắt đầu năm học mới bằng một cuộc thi nho nhỏ, có Sky-liners nào hào hứng không nhỉ? Tham gia cuộc thi ảnh “Dấu ấn tựu trường” không chỉ được chụp ảnh xinh, cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc đẹp đẽ những ngày đầu đến trường mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị nữa đấy!