CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2018

Khoá học cũng chú trọng rèn luyện các kỹ năng sống thông qua việc tổ chức dã ngoại, sinh hoạt nhóm, thảo luận chủ đề về môi trường sinh thái, động thực vật và thiên nhiên

THÔNG BÁO LỊCH HỌP PHỤ HUYNH VÀ LỊCH BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Hệ thống giáo dục SKY-LINE xin thông báo lịch họp phụ huynh năm học 2017-2018

[THÔNG BÁO] SKY-LINE TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018-2019

Chào đón cơ sở mới – Trường Quốc tế SKY-LINE khánh thành và đi vào hoạt động trong tháng 8/2018, Hệ thống giáo dục SKY-LINE tuyển sinh năm học 2018-2019

GÓI ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC SINH MẦM NON CANADA TRƯỜNG QUỐC TẾ SKY-LINE

SKY-LINE gửi đến quý phụ huynh chương trình Ưu đãi “An Tâm Tài Chính, Vững Bước Tương Lai” cho học sinh đăng ký học bậc Mầm non Quốc tế Canada.

HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON CANADA TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ SKY-LINE

Thứ 7 ngày 07/4/2018, trường Quốc tế SKY-LINE sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu đến quý phụ huynh về chương trình Mầm non Canada...

THÔNG BÁO CUỘC THI

Chào mừng sinh nhật lần thứ 08 Hệ thống giáo dục SKY-LINE, tạo phong trào tăng cường tinh thần học tập, đoàn kết trong lớp học.