Thông báo mới

CHƯƠNG TRÌNH HALLOWEEN “FOOD FRIGHT FRIDAY” TẠI CƠ SỞ SKY-LINE HILL - HỘI AN

Nhằm tạo không khí lễ hội hóa trang sáng tạo, bổ ích, Hệ thống trường Sky-Line Hill - Hội An tổ chức ngày hội Halloween với chủ đề “FOOD FRIGHT FRIDAY” dành cho các em học sinh từ Mầm non đến THPT.

Đọc thêm
“BOO & BREW” - CUỘC THI HÓA TRANG VÀ TRANG TRÍ MÓN ĂN HALLOWEEN 2021

Nhằm giúp học sinh Mầm non cảm nhận không khí, niềm vui của Lễ hội Halloween trong bối cảnh tạm ngừng đến trường để phòng chống dịch bệnh, Trường Mầm non Sky-Line tổ chức cuộc thi “Boo & Brew”.

Đọc thêm
CUỘC THI SPY YOUR HALLOWEEN WORLD - TẠO NÊN THẾ GIỚI HALLOWEEN CỦA BẠN

Nhằm tạo sân chơi phong phú cho học sinh phát huy khả năng sáng tạo, Trường TH, THCS & THPT Sky-Line Đà Nẵng tổ chức cuộc thi Spy Your Halloween World.

Đọc thêm
HỘI THI “NGÔI SAO MC HỌC ĐƯỜNG” THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm tạo sân chơi giúp học sinh có cơ hội thể hiện năng khiếu của mình, Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức cho học sinh tham gia Hội thi “Ngôi sao MC học đường” của Hội đồng Đội Thành phố Đà Nẵng.

Đọc thêm
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI SKY-LINE HILL - HỘI AN

Nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Hệ thống trường Sky-Line Hill tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa và đầm ấm, đồng thời, là cơ hội cho tất cả Sky-Liners gửi trao những yêu thương đến một nửa tuyệt vời.

Đọc thêm
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021, SKY-LINERS GỬI “MẬT NGỌT”, TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA TUYỆT VỜI

Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021, Hệ thống Giáo dục Sky-Line phát động hoạt động ý nghĩa dành cho học sinh khối Tiểu học, THCS, THPT, tạo cơ hội cho các em gửi mật ngọt và trao yêu thương đến những người phụ nữ tuyệt vời nhất của mình.

Đọc thêm

Đối tác