Thông báo mới

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC VÀ KẾ HOẠCH DẠY – HỌC TRỰC TUYẾN TỪ NGÀY 01/04/2020 ĐẾN 12/04/2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh và học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 12/04/2020, Hệ thống Giáo dục Sky-Line hoàn thiện và triển khai kế hoạch dạy – học trực tuyến trong 2 tuần tiếp theo dành cho học sinh mầm non và phổ thông.

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ SKYLINE - TRƯỜNG PHỔ THÔNG TẠI ĐÀ NẴNG

Trường phổ thông tại Đà Nẵng Sky-Line đã tổ chức xây dựng một chương trình học tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay để giúp trẻ hoàn thiện được bản thân của mình.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ TRƯỜNG MẦM NON TẠI ĐÀ NẴNG - SKYLINE

Trường Mầm Non Tại Đà Nẵng SkyLine sau gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay đã trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam tiên phong trong chất lượng giáo dục và các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng.

SKY-LINE THÔNG BÁO TUYỂN SINH TẠI ĐÀ NẴNG

Thông báo tuyển sinh tại đà nẵng năm học 2020 - 2021

Đọc thêm
CUỘC THI VIẾT “SKY-LINE - KHOẢNH KHẮC THÁNG BA”

Nhân mốc son 10 năm (29/3/2010 - 29/3/2020), Sky-Line mong muốn được lắng nghe từng lời chia sẻ của chính những Sky-Liners đã, đang và sẽ đi qua những ngày tháng Ba. Cùng viết về tháng Ba, về Sky-Line để dành tặng nơi đây những "món quà sinh nhật" tuyệt đẹp nhất.

THÔNG BÁO  VỀ THỜI GIAN ĐI HỌC LẠI CỦA HỌC SINH

Thực hiện công văn số 509/SGDDT-CTrTT của Sở Giáo dục và Đào Tạo Đà Nẵng: trẻ mầm non, học sinh từ lớp 01 đến lớp 11 tiếp tục nghỉ học đến ngày 08/3/2020. Học sinh lớp 12: đi học lại từ ngày 02/3/2020