HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “HỌC LẬP TRÌNH CÙNG CON”

Thấu hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ lập trình trong tương lai, HTGD Sky-Line tổ chức hội thảo trực tuyến “Học lập trình cùng con”, giúp phụ huynh và học sinh nắm chắc cơ hội làm chủ công nghệ.

Đọc thêm
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “ĐỊNH HƯỚNG NĂM HỌC 2021-2022 và GẶP GỠ THẦY NGUYỄN HOÀI BẮC – TỔNG HIỆU TRƯỞNG SKY-LINE HILL – HỘI AN”

Kính mời Quý phụ huynh tham dự Hội thảo trực tuyến “Định hướng năm học 2021-2022 và Gặp gỡ thầy Nguyễn Hoài Bắc - Tổng Hiệu trưởng Sky-Line Hill – Hội An” để hiểu rõ hơn về những đổi mới tại Sky-Line Hill trong thời gian tới.

DANH SÁCH ĐỒ DÙNG HỌC TẬP NĂM HỌC 2021-2022

Hệ thống Giáo dục Sky-Line kính gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh danh sách đồ dùng học tập cần chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022.

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ MUA ĐỒNG PHỤC CHO NĂM HỌC 2021-2022

Từ tháng 07/2021, Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức bán đồng phục trực tuyến tại tất cả các cơ sở.

ƯƠM MẦM TRI THỨC VỚI HỌC BỔNG SKY-LINE GIÁ TRỊ ĐẾN 300 TRIỆU VNĐ/SUẤT

Năm học 2021-2022, Hệ thống Giáo dục Sky-Line triển khai nhiều suất học bổng với giá trị lên đến hơn 300 triệu VNĐ/suất trong toàn bộ cấp học cho học sinh lớp 6 và lớp 10 tài năng đăng ký nhập học.

Đọc thêm
ƯƠM MẦM TRI THỨC VỚI HỌC BỔNG TÀI NĂNG GIÁ TRỊ ĐẾN 70% HỌC PHÍ TRONG SUỐT CẤP HỌC TẠI SKY-LINE HILL - HỘI AN

Năm học 2021-2022, Hệ thống Giáo dục Sky-Line triển khai nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho các học sinh tài năng đăng ký nhập học tại cơ sở Sky-Line Hill.