Thông báo mới

HỌC BỔNG DÀNH CHO KHỐI NHÀ TRẺ - HỆ MẦM NON CANADA

Chào mừng mùa tựu trường của bé và nhân dịp khánh thành Trường Quốc tế Sky-line, Nhà trường dành tặng 15 suất học bổng cho học sinh đăng ký vào khối Nhà trẻ - hệ Mầm non Canada. Học bổng trị giá 30% học phí năm học 2018-2019 và 20% học phí các năm tiếp theo cho tới hết cấp học.

Đọc thêm
HƯỚNG DẪN XEM CAMERA - SKY-LINE CƠ SỞ QUỐC TẾ

Hệ thống giáo dục SKY-LINE xin gửi đến quý phụ huynh, học sinh hướng dẫn xem camera tại Cơ sở Quốc Tế Sky-Line.

Đọc thêm
CUỘC THI ẢNH “DẤU ẤN TỰU TRƯỜNG”

Bắt đầu năm học mới bằng một cuộc thi nho nhỏ, có Sky-liners nào hào hứng không nhỉ? Tham gia cuộc thi ảnh “Dấu ấn tựu trường” không chỉ được chụp ảnh xinh, cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc đẹp đẽ những ngày đầu đến trường mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị nữa đấy!

Đọc thêm
THỜI GIAN BIỂU

GV có mặt tại trường theo đúng nội quy, quy định. GVCN có mặt 15 phút đầu giờ tại lớp để làm công tác chủ nhiệm. GVBM chuẩn bị ĐDDH trước khi lên lớp và vào tiết đúng thời gian quy định. Trong giờ ra chơi buổi chiều, GVCN nhận đồ ăn xế từ quản sinh tại lớp và phát cho học sinh. Sau khi HS ăn xong, GV hướng dẫn HS bỏ rác đúng nơi quy định để bộ phận quản sinh đi thu gom.Hiệu lệnh trống đối với TH: 6 ra, 3 vào, 1 chuyển tiết, kết thúc buổi học 1 hồi dài.Hiệu lệnh chuông đối với THCS, THPT.

Đọc thêm
NỘI QUY TRƯỜNG HỌC

1. Đi học đầy đủ và đúng giờ; dùng thẻ học sinh thực hiện việc quét mã QR để vào cổng. 2. Chuẩn bị đầy đủ bài vở và đồ dùng học tập. 3. Trang phục gọn gàng, sạch sẽ, đúng quy định đồng phục. 4. Tích cực đóng góp ý kiến và luôn trách nhiệm, hết mình tham gia các hoạt động học tập, ngoại khóa. 5. Nghiêm túc, trung thực trong kiểm tra, thi cử. 6. Lễ phép với thầy cô, nhân viên và người lớn tuổi trong trường; yêu thương, đoàn kết với bạn bè; tôn trọng người khác trong mọi hoàn cảnh. 7. Lời nói, hành vi văn minh, lịch sự. Thực hiện nghiêm túc văn hóa xếp hàng. 8. Giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rác vào thùng; dọn dẹp chỗ ngồi và tủ để đồ sau mỗi buổi học. 9. Không ăn uống trong giờ học (trừ nước); không mang/mua thức ăn bên ngoài vào khuôn viên trường. 10. Bảo quản tài sản chung và riêng; tiết kiệm tài nguyên lớp học và trường học; sử dụng đúng mục đích các thiết bị và phòng chức năng khi có sự cho phép của GV quản lí. 11. Không sử dụng điện thoại di động trong giờ học. 12. Không hút thuốc lá trong trường. Không mang vũ khí, chất gây nổ, chất dễ gây hỏa hoạn và chất gây nghiện vào trường.

Đọc thêm

Đối tác