Thông báo mới

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỰC HIỆN ĐỒNG PHỤC CỦA HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

Hệ thống Giáo dục Sky-line thông báo đến Cán bộ giáo viên, Quý phụ huynh và học sinh toàn trường các nội dung như sau:

Đọc thêm
LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG QUỐC TẾ SKY-LINE ĐÀ NẴNG VÀ CÔNG BỐ KHỞI CÔNG DỰ ÁN SKY-LINE - HILL HỘI AN

Nhằm tạo một môi trường học tập hiện đại, hội nhập và đẳng cấp Quốc tế cho học sinh tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên, vào lúc 10h30, thứ tư, ngày 18/07/2018, tại Lô A2 (đường Trần Đăng Ninh, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), Hệ thống Giáo dục SKY-LINE tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao công trình Trường Quốc tế SKY-LINE và công bố khởi công dự án SKY-LINE - Hill Hội An.

Đọc thêm
HƯỚNG DẪN CÀI APP SKY-LINE SCHOOL

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG SKY-LINE SCHOOL APP

Đọc thêm
HỘI THẢO CHỌN TRƯỜNG CHO CON

Thứ 7, ngày 07/07/2018, trường Quốc tế SKY-LINE sẽ tổ chức hội thảo “Chọn trường quốc tế cho con” nhằm giúp phụ huynh xác định phương hướng học tập và chọn trường Quốc tế cho trẻ.

Đọc thêm
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “ STEAM HÈ KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM “

Mùa hè sẽ trở nên thú vị và đầy màu sắc hơn khi các em được khám phá và trải nghiệm STEAM với sự tích hợp kiến thức toàn diện trong 5 lĩnh vực: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học nhằm phát triển cân bằng cho những học sinh của thế kỷ 21. Với sự lồng ghép các chủ đề gần gũi trong đời sống hàng ngày, mỗi buổi học STEAM sẽ ngập tràn năng lượng khi các em được làm quen với các khái niệm khoa học đơn giản và làm các thí nghiệm kiểm chứng. Đặc biệt hơn là các em sẽ được tự tay làm các món đồ chơi, đồ dùng sinh hoạt hằng ngày hoặc làm các dự án khoa học liên quan đến bài học.

Đọc thêm
THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG TRUNG TÂM SỐNG THÀNH CÔNG SKY-LINE (SLS)

Trung tâm sống thành công Sky-Line kính gửi đến quý phụ huynh lịch khai giảng khóa học tại Trung Tâm

Đọc thêm

Đối tác