Hoạt động - Sự kiện

SUMMER DISCOVERY 2019 - KHỞI ĐỘNG HÈ VUI TẠI SKY-LINE

Chương trình khám phá hè với chủ đề Summer Discovery đã chính thức khởi động. Trong buổi gặp mặt giáo viên và bạn mới, các em học sinh Trường Sky-Line đã có những thời gian vừa học vừa chơi vô cùng vui vẻ.

Đọc thêm
SKY-LINE HILL HỘI AN - HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU

Dự án lớn thuộc Hệ thống Giáo dục Sky-Line đang được tiến hành xây dựng để sớm đưa vào hoạt động chính là Sky-Line Hill Hội An. Với diện tích xây dựng lên đến 5 hecta (50.000m2), dự án này sẽ trở thành một hệ sinh thái giáo dục toàn diện hiện đại bậc nhất tại khu vực miền Trung.

Đọc thêm
BÀI PHÁT BIỂU TRI ÂN XÚC ĐỘNG CỦA HỌC SINH 12 SKY-LINE

Hôm nay, trong không khí trang trọng của buổi lễ Tổng kết năm học 2018-2019 của trường TH, THCS, THPT Sky-Line, em là Hồ Ngọc Vân Anh, rất vinh dự được thay mặt cho các bạn học sinh khối 12 được bày tỏ cảm xúc của mình khi sắp phải rời xa ngôi trường với biết bao thân thương của tuổi học trò!

Đọc thêm
BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO SKY-LINE

Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học, Trường Mầm non Sky-Line long trọng tổ chức lễ bế giảng và chương trình “Bé đã lớn khôn” cho các bé Mẫu giáo Lớn.

Đọc thêm
BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT SKY-LINE

Ngày 25/05/2019, Hệ thống Giáo dục Sky-Line long trọng tổ chức Lễ bế giảng nhằm tổng kết và tuyên dương khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm học qua.

Đọc thêm
MẦM NON SKY-LINE THAM QUAN BẢO TÀNG QUÂN KHU V

Sáng ngày 23/05/2019 trường Mầm non Sky-Line tổ chức cho các bé mầm non đến thăm Bảo tàng quân khu V nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Đối tác

!-- Google Tag Manager -->