Hoạt động - Sự kiện

BLENDED LEARNING - XU HƯỚNG HỌC TẬP TẤT YẾU

Cùng tìm hiểu về Blended Learning (học tập tích hợp) và những lợi ích mà nó mang lại trong bối cảnh đại dịch Covid hiện nay.

Đọc thêm
Sky-Line Hill - Ngôi trường mang kiến trúc nổi bật, nâng cánh ước mơ

Với những điểm nhấn sang trọng và khác biệt từ cơ sở vật chất, từ không gian thiên nhiên hữu tình, Sky-Line Hill - Hội An là công trình trường học nổi bật tại miền Trung, mang trên mình sứ mệnh “Đôi cánh” để nâng bước tương lai học sinh.

Đọc thêm
HỌC ONLINE - XU THẾ TẤT YẾU CỦA GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc học online trở thành một giải pháp của nhiều quốc gia và Việt Nam. Vậy làm thế nào để việc học online đạt hiệu quả tối ưu?

Đọc thêm
SKY-LINE - TÂM THẾ DẪN ĐẦU, THÍCH ỨNG VỚI TÌNH HÌNH MỚI

Với tinh thần quyết tâm, chung sức đồng lòng, tại buổi họp hệ thống trực tuyến với sự tham gia của gần 500 nhân sự diễn ra vào ngày 05/07/2021 vừa qua, một lần nữa, Sky-Line khẳng định sự quyết tâm của mình để dẫn đầu trong việc thích ứng với tình hình mới với những đổi mới toàn diện.

Đọc thêm
VÒNG PHỎNG VẤN HỌC BỔNG SKY-LINE: CÙNG TÌM RA CÁC

Năm học 2021-2022, HTGD Sky-Line triển khai chương trình học bổng dành giá trị lên đến 300 triệu VND/suất cho học sinh lớp 6,10 có thành tích học tập và rèn luyện nổi bật trong toàn bộ cấp học.

Đọc thêm
GẶP GỠ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI GIÀU KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN CỦA SKY-LINE

Bên cạnh đội ngũ giáo viên Việt Nam với những nhà giáo kỳ cựu của thành phố Đà Nẵng và thế hệ giáo viên trẻ đầy năng động, Sky-Line tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên quốc tế chất lượng và gắn bó.

Đọc thêm

Đối tác