Hoạt động - Sự kiện

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 12/2020

Kết thúc những ngày tất bật cho bài kiểm tra cuối học kỳ I, thầy và trò Sky-Line cùng quây quần đón chào năm mới rực rỡ sắc màu văn hóa của các quốc gia trên thế giới tại chương trình “The Story of Our World”.

Đọc thêm
NHẤN NÚT TÁI TẠO - SỰ KHỞI ĐẦU CHO CHUYẾN HÀNH TRÌNH MỚI

Tiếng chuông Nhấn nút tái tạo vang lên trong ngày mở đầu của năm mới 02/01/2021 chính thức khởi động một sự thay đổi trên toàn Hệ thống Giáo dục Sky-Line.

Đọc thêm
RỘN RÀNG SẮC MÀU VĂN HÓA TẠI LỄ HỘI CHÀO NĂM MỚI 2021 CỦA SKY-LINERS

Khi khoảnh khắc giao thừa đón chào năm mới sắp đến, cũng là lúc chuyến tàu Sky-Line khởi hành đưa du khách đến mọi miền trên địa cầu, khám phá các câu chuyện văn hóa thế giới.

Đọc thêm
HÀNH TRÌNH

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, Liên đội Sky-Line tổ chức các hoạt động tri ân những người con anh hùng của Tổ quốc.

Đọc thêm
LỄ KÝ CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CUNG ỨNG

Chiều ngày 17/12/2020, tại hội trường Sky-Line International đã diễn ra Lễ ký cam kết đảm bảo chất lượng cung ứng dịch vụ giữa Hệ thống Giáo dục Sky-Line với các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Đọc thêm
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 11/2020

Tiếp nối tháng 10 sôi nổi, Sky-Line đón chào tháng 11 với nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần tạo nên một mùa Hiến chương đặc biệt - mùa Hiến chương đầu tiên trên hành trình mười năm lần thứ hai của Hệ thống.

Đọc thêm

Đối tác