Hoạt động - Sự kiện

SKY-LINERS VÀ HÀNH TRÌNH “BIẾN NHỰA THÀNH BẠN”

Ngày 10/01/2020, em Dương Tuấn Bảo Duy – Sky-Liner lớp 11/1 đã xuất sắc mang về cho Đoàn Sky-Line giải nhì Hội thi thuyết trình Học sinh Đà Nẵng hưởng ứng phong trào “Phòng chống rác thải nhựa” năm 2019.

Đọc thêm
LỚP ĐOÀN VIÊN SKY-LINE TỰ HÀO TIẾP BƯỚC CHA ANH

Sáng hôm nay ngày 06/01/2020, 41 học sinh THPT ưu tú của Sky-Line tự hào khi được chính thức trở thành Đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đọc thêm
ĐÀO TẠO HỌC SINH TRỞ THÀNH NHỮNG NHÀ QUẢN LÝ TƯƠNG LAI

Bên cạnh việc chú trọng trau dồi kiến thức cho các em học sinh, Hệ thống giáo dục Sky-Line cũng luôn chú trọng đến những kỹ năng mềm để các em có thể phát triển toàn diện về mọi mặt. Đặc biệt, kỹ năng tự tin trước đám đông được xem là bước đệm để học sinh trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Đây là một điểm đáng chú ý trong phương pháp giáo dục của Sky-Line.

Đọc thêm
“ĐẦU BẾP NHÍ” ĐI SIÊU THỊ MUA NGUYÊN LIỆU LÀM SALAD HOA QUẢ

Vừa qua, các bạn nhỏ Khối Mầm non Sky-Line đã có một ngày trải nghiệm làm đầu bếp cực kỳ tuyệt vời khi được tham quan và học tập tại siêu thị Lotte Mart, chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện nhiệm vụ nhóm “Bé làm món salad hoa quả”.

Đọc thêm
TƯNG BỪNG NGÀY TẾT NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 TẠI SKY-LINE

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Sky-Line vinh hạnh đón tiếp nhiều cơ quan, đơn vị, cựu học sinh trên địa bàn TP. Đà Nẵng đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hệ thống.

Đọc thêm
NGÀY HỘI THỂ THAO SKY-LINE – GIÁ TRỊ CỦA NIỀM VUI, SỨC KHỎE, TINH THẦN

Với tiêu chí nâng cao sức khỏe, tinh thần và tạo được niềm vui, sự phấn khởi cho năm học 2019 – 2020, Sky-Line tổ chức Ngày hội thể dục thể thao cho học sinh khối TH, THCS & THPT. Đây cũng là một trong những hoạt động hướng đến Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống giáo dục Sky-Line.

Đọc thêm

Đối tác

Pixel