Hoạt động - Sự kiện

HỌC ONLINE TẠI NHÀ, SKY-LINERS CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Để việc học bài trong thời gian “cách ly xã hội” phòng chống COVID-19 đạt hiệu quả cao nhất, Sky-Liners cần lưu ý một số điều sau:

Đọc thêm
THƯ GỬI SKY-LINERS - THÁNG 03/2020

Nhân những ngày đặc biệt đang trôi qua, kính chuyển đến Quý Thầy Cô, các em học sinh và Quý Phụ huynh bức thư từ Cô Lê Thị Nam Phương - Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Sky-Line về những ngày tháng Ba đặc biệt vừa qua.

Đọc thêm
LỰA CHỌN TRƯỜNG HỌC CHO CON VÀO LỚP 06

Giai đoạn chuyển tiếp từ bậc Tiểu học sang bậc THCS được xem là bước ngoặt quan trọng của các em học sinh lớp 05. Việc nắm bắt rõ sự khác biệt giữa hai cấp học sẽ giúp ba mẹ trở thành người bạn đồng hành tốt của con.

Đọc thêm
NGÔI TRƯỜNG TRONG ƯỚC MƠ CỦA BA MẸ

Trăn trở của người làm Cha làm Mẹ về ngôi trường cho con - nơi Ba mẹ yên tâm gửi gắm, nơi các con được “học tập, phát triển” trong môi trường hạnh phúc.

Đọc thêm
MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI SKY-LINE

Với mong muốn cung cấp một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, Sky-Line đã không ngừng đổi mới và hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang đến cho các em học sinh một hệ sinh thái giáo dục hiện đại bậc nhất khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Đọc thêm
SKY-LINE ĐẨY MẠNH XÂY DỰNG VIỆC XÂY DỰNG QUY TRÌNH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19

Nhằm đảm bảo mang đến cho các em môi trường học tập an toàn, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã thành lập Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh và thiết lập 4 giai đoạn triển khai quy trình phòng dịch.

Đọc thêm

Đối tác