Hoạt động - Sự kiện

MẦM NON SKY-LINE RỘN RÀNG ĐÓN MỪNG NĂM MỚI 2019 - SKY-LINE KIDS PARTY

Tháng 12 quả là một tháng đặc biệt, các bạn nhỏ Sky-line vừa được đón Giáng sinh ấm áp với bao lời chúc yêu thương, chiều nay (28/12/2019) các em lại được tham gia buổi tiệc đón chào năm mới 2019 ngập tràn sắc màu mùa xuân.

Đọc thêm
Ý NGHĨA CHUYẾN THAM QUAN TIỂU ĐOÀN TĂNG - THIẾT GIÁP D699 CỦA CÁC BÉ MẦM NON SKY-LINE

Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam, nhằm giúp các bé hiểu hơn ý nghĩa của ngày 22/12, trường Mầm non Sky-line đã tổ chức cho các cháu tham quan Tiểu đoàn tăng - thiết giáp D699.

HỌC SINH SKY-LINE RỘN RÀNG ĐÓN GIÁNG SINH VÀ MỪNG NĂM MỚI

Bữa tiệc” đầy màu sắc và sôi động của chương trình ”Christmas and New Year Celebration” với chủ đề “Sky-line Youth Party” diễn ra vào ngày 21/12/2018 đã ghi lại khoảnh khắc những ngày cuối năm đầy ắp niềm vui và kỷ niệm của tất cả Sky-liners.

Đọc thêm
MÃN NHÃN VỚI SHOW THỜI TRANG CỦA HỌC SINH SKY-LINE: SKY-LINE NEW YEAR CELEBRATION

Show thời trang “Sky-line new year celebration” là một trong những hoạt động nằm trong chương trình ”Christmas and New Year Celebration” chào đón Giáng sinh và năm mới diễn ra vào ngày 21/12/2018.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN SKY-LINE NHIỆM KỲ 2018-2019

Thực chỉ đạo của các cấp Uỷ, Chi bộ, sự chỉ đạo trực tiếp của BTV Đoàn phường Hòa Cường Nam, sáng ngày 08/12/2018 Hệ thống Giáo dục Sky-line tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.

SKY-LINE TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO GIÁO VIÊN TỔ TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Sáng ngày 6/12/2018 Sky-line phối hợp với Nhà xuất bản Oxford University tổ chức buổi tập huấn cho các thầy cô tổ Tiếng Anh Tiểu học.