Hoạt động - Sự kiện

MẦM NON SKY-LINE THAM QUAN BẢO TÀNG QUÂN KHU V

Sáng ngày 23/05/2019 trường Mầm non Sky-Line tổ chức cho các bé mầm non đến thăm Bảo tàng quân khu V nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

HỌC SINH THCS SKY-LINE NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE KET, PET

100% học sinh THCS Sky-Line tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế CAMBRIDGE (KET, PET) vừa qua đều hoàn thành tốt bài thi và được cấp chứng chỉ.

LIÊN ĐỘI SKY-LINE ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 17/05/2019, Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018-2019.

HỘI THI

. Nhằm tạo cho các bé sự hứng thú trong học tập, sáng nay, ngày 10/5/2019 trường Mầm non Sky-Line đã tổ chức Hội thi "Bé ngồi đúng tô chữ đẹp" cho các bé khối Mẫu giáo Lớn.

KẾT QUẢ CUỘC THI SPELLING BEE

Cuộc thi Spelling Bee khép lại đã mang đến nhiều niềm vui và niềm say mê học hỏi, chinh phục tiếng Anh cho các bạn học sinh Tiểu học Sky-Line

SKY-LINER LUYỆN TỪ VỰNG QUA CUỘC THI SPELLING BEE

Vượt qua bài thi viết tại lớp, sáng nay (05/02/2019) “5 chú ong” xuất sắc nhất của mỗi lớp đến với cuộc thi SPELLING BEE cấp trường với một tâm thế vô cùng tự tin.

!-- Google Tag Manager -->