Hoạt động - Sự kiện

NGÀY HỘI THỂ THAO SKY-LINE – GIÁ TRỊ CỦA NIỀM VUI, SỨC KHỎE, TINH THẦN

Với tiêu chí nâng cao sức khỏe, tinh thần và tạo được niềm vui, sự phấn khởi cho năm học 2019 – 2020, Sky-Line tổ chức Ngày hội thể dục thể thao cho học sinh khối TH, THCS & THPT. Đây cũng là một trong những hoạt động hướng đến Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống giáo dục Sky-Line.

Đọc thêm
SKY-LINE LÀ ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2018-2019

Sáng 14/11/2019, Trường TH, THCS & THPT Sky-Line vinh dự là một trong 21 đơn vị được tặng Cờ thi đua của UBND thành phố Đà Nẵng năm học 2018 – 2019.

Đọc thêm
GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN – CHƯA BAO GIỜ LÀ ĐỦ

Sức khỏe sinh sản vị thành niên luôn là một vấn đề nóng, nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Ở độ tuổi này, nếu không chú trọng việc cung cấp đầy đủ kiến thức cho các em sẽ dẫn đến nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe, việc học hành và có khả năng ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp cả một thế hệ trẻ của đất nước cũng như chất lượng dân số toàn xã hội.

Đọc thêm
SKY-LINERS LÀM QUEN VỚI TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Để học sinh bắt kịp xu thế trong thời đại 4.0 đồng thời phát triển kỹ năng, trau dồi kiến thức cho các em, Sky-Line thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa liên quan đến công nghệ, trong đó có việc làm quen với trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI).

Đọc thêm
VÌ SAO SKY-LINERS THÍCH HỌC MÔN TIẾNG ANH?

Tiếng Anh là một môn học rất quan trọng đối với trẻ nhỏ trong thời hiện đại. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng có hứng thú với bộ môn này. Vậy Sky-Line có bí quyết gì mà học sinh lại thích thú với giờ học Tiếng Anh đến vậy?

Đọc thêm
PHẢI XÁC ĐỊNH HƯỚNG ĐI, NGHỀ NGHIỆP TRƯỚC LỚP 12

Định hướng nghề nghiệp đồng nghĩa với lựa chọn hướng đi cho cuộc đời, sự nghiệp của mỗi con người. Nhận thấy được vai trò quan trọng của nhà trường trong việc hướng nghiệp sớm cho học sinh, Sky-Line luôn chú trọng công tác định hướng nghề nghiệp cho các em ngay từ ngưỡng những năm đầu THPT, để các em có nhìn nhận đúng về bản thân và lên kế hoạch cho mình trong thời gian sắp tới.

Đọc thêm

Đối tác