Hoạt động - Sự kiện

ƯU ĐÃI THÁNG 05/2020 TỪ CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Hệ thống Giáo dục Sky-Line trân trọng thông báo những ưu đãi trong tháng 05/2020 từ chương trình "Đối tác đồng hành - Cộng đồng Sky-Liners"

Đọc thêm
KHẨN TRƯƠNG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG SKY-LINE HILL - HỘI AN

Đến thời điểm này, công trình trường Sky-Line Hill - Hội An thuộc Hệ thống Giáo dục Sky-Line đang dần hoàn thiện các hạng mục công trình của giai đoạn 1; đáp ứng đúng tiến độ bàn giao để chính thức đón học sinh vào tháng 08/2020.

Đọc thêm
SKY-LINE HILL - HỘI AN: SỰ LỰA CHỌN TOÀN DIỆN CHO BẬC THCS TẠI QUẢNG NAM

Một trường THCS vừa được trang bị kiến thức tốt vừa được tạo điều kiện để phát triển tâm sinh lý lành mạnh, vững vàng, chắc chắn cho con luôn là mong mỏi của mọi phụ huynh.

Đọc thêm
TẠI SAO NGƯỜI VIỆT NHỎ CON VÀ THUỘC TOP THẤP NHẤT THẾ GIỚI?

Theo số liệu thống kê của Tạp chí Dân số thế giới năm 2019, người Việt Nam hiện thấp thứ 4 thế giới, chỉ xếp trên Indonesia, Philippines và Bolivia.

Đọc thêm
THẾ NÀO LÀ “TRƯỜNG HỌC XANH”?

“Trường học xanh” đang là xu hướng chung của ngành giáo dục thế giới. Thế nhưng, đó có đơn giản chỉ là trường học trồng nhiều cây xanh?

Đọc thêm
KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO TRẺ THƠ

Giá trị mà phương pháp tiếp cận Reggio Emilia mang lại cho trẻ là vô cùng to lớn. Trẻ được khuyến khích phát huy trí tò mò và khả năng sáng tạo của mình, dùng “trăm ngôn ngữ” để giao tiếp với thế giới.

Đọc thêm

Đối tác