Hoạt động - Sự kiện

QUY ĐỊNH PHÒNG DỊCH COVID-19 TẠI HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE

Với phương châm “Phòng dịch vì cộng đồng - Phòng dịch không vị kỷ”, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã chủ động phối hợp cùng Bệnh viện Gia đình tái thiết lập quy trình phòng dịch. Theo đó, quy trình phòng dịch mới có sự điều chỉnh để phù hợp, thích nghi với cuộc sống “bình thường mới”.

Đọc thêm
DẠY CON QUẢN LÝ TÀI CHÍNH THÔNG MINH TẠI TALKSHOW

Chương trình Talkshow “Có nên dạy con sớm về tiền? được Sky-Line tổ chức, tạo cơ hội để PH hiểu về cách dạy con về quản lý tài chính thông minh, từ đó, dạy con hiểu được giá trị đồng tiền.

Đọc thêm
Lễ chúc mừng Trường học điển hình và Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft - DẤU MỐC CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA SKY-LINE

Ngày 26/09/2021, Sky-Line vinh dự được xướng tên tại "Lễ chúc mừng Trường học điển hình và Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft"

Đọc thêm
MÙA TRUNG THU VẸN TRÒN YÊU THƯƠNG TẠI SKY-LINE

Dù không thể trực tiếp gặp nhau thưởng trà, ngắm trăng như những mùa trăng trước đây, nhưng Trung thu năm 2021 của Sky-Liners đã khép lại thật tròn vẹn với những khoảnh khắc gắn kết qua cuộc thi Lồng đèn yêu thương, Trung thu yêu thương và Trung thu hòa bình.

Đọc thêm
SKY-LINERS ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG CHỈ MOS TẠI CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI - VIETTEL 2021

Chúc mừng Sky-Liners xuất sắc đạt chứng chỉ MOS tại cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới - Viettel 2021 với số điểm cao.

Đọc thêm
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 ĐÁNH DẤU BƯỚC CHUYỂN MÌNH SÂU RỘNG CỦA KHỐI QUỐC TẾ

Lễ Khai giảng khối Quốc tế Trường TH, THCS & THPT Sky-Line được tổ chức vào ngày 04/09/2021 đã đánh dấu sự chuyển mình sâu rộng tiến tới hội nhập quốc tế của học sinh Sky-Line hệ Song bằng, Hội nhập.

Đọc thêm

Đối tác