Hoạt động - Sự kiện

HỌC SINH THPT SKY-LINE TÌM HIỂU VỀ KIẾN THỨC DÂN SỐ-SỨC KHỎE SINH SẢN

Sáng ngày 8/10/2018, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Sky-line phối hợp với chi cục Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa phối hợp với hình thức truyền thông và lồng ghép thi tìm hiểu về Dân số - Sức khỏe sinh sản cho tất cả các em học sinh khối THPT.

Đọc thêm
TRUNG THU 2018,  SKY-LINERS LAN TỎA NHỮNG YÊU THƯƠNG

Trung thu luôn mang lại niềm vui bất tận cho mỗi đứa trẻ. Nhiều người hay than thở rằng Trung thu bây giờ không giống như ngày xưa, thế nhưng Trung Thu của Sky-line vẫn rộn rã tiếng cười của trẻ thơ, vẫn ấm áp những hình ảnh quen thuộc của ngày Tết thiếu nhi.

Đọc thêm
SKY-LINE CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Nhằm thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019, Hệ thống Giáo dục Sky-line đã có những bước chuẩn bị nghiêm túc và thận trọng. Nhiều phiên họp, hội nghị theo từng chuyên đề, từng cấp học đã được thực hiện. Nổi bật là phiên họp Hội đồng tư vấn Hệ thống diễn ra chiều ngày 6 tháng 9 năm 2018.

Đọc thêm
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng của Ngày hội đến trường trên khắp cả nước, sáng ngày nay Hệ thống Giáo dục Sky-line long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đọc thêm
VUI CÙNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

“Ngày hội đến trường của bé” là hoạt động được Hệ thống Giáo dục Sky-line tổ chức nhằm chào mừng năm học mới 2018-2019, tạo sân chơi để các bé giao lưu văn hóa - văn nghệ, hội nhập Quốc tế.

Đọc thêm
TRƯỜNG QUỐC TẾ SKY-LINE CHÍNH THỨC KHÁNH THÀNH

Qua 8 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Giáo dục SKY-LINE đã chào đón 2 cơ sở đào tạo thuộc Hệ thống các trường Việt Nam chất lượng cao. Không dừng lại ở đó, mong muốn mang lại một môi trường giáo dục mang tầm quốc tế, đa văn hóa, SKY-LINE chính thức ra mắt cơ sở mới - Trường Quốc tế SKY-LINE

Đọc thêm

Đối tác