Họ nói về chúng tôi

BÁO.GIAODUCTHOIDAI-Khánh thành trường quốc tế SKY – LINE Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 18/7, Hệ thống giáo dục SKY – LINE tổ chức Lễ khánh thành Trường quốc tế SKY - LINE và công bố khởi công dự án SKY – LINE – Hill Hội An.

BÁO.CADN - Khánh thành Trường Quốc tế Sky-line Đà Nẵng

ĐÀ NẴNG- Sáng 18-7, Hệ thống Giáo dục SKY-LINE tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình Trường Quốc tế SKY-LINE. Trường tọa lạc tại lô A2 đường Trần Đăng Ninh (P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu) với diện tích 2.124m2 (tổng diện tích sàn 4.677m2) được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế gồm: 25 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng, phòng năng khiếu, bể bơi, sân thể dục thể thao..., chính thức đi vào hoạt động trong năm học mới 2018-2019.

Đọc thêm
BÁO.DAUTU - SKY-LINE đầu tư 300 tỷ đồng xây dựng “Trường trong rừng, rừng trong trường”

Trên diện tích 5 ha, Hệ thống giáo dục SKY-LIKE sẽ đầu tư 300 tỷ đồng xây dựng mô hình trường SKY-LIKE-Hiil Hội An theo hướng “Trường trong rừng và rừng trong trường” với hệ sinh thái hài hòa, thân thiện.

BÁO.GIAODUCTHOIDAI -GIÁO DỤC STEM TẠI SKY–LINE: HỌC TRẢI NGHIỆM - SỐNG TÍCH CỰ

GD&TĐ - Ở Hệ thống giáo dục chất lượng cao SKY - LINE, STEM không chỉ dừng lại ở các hoạt động ngoại khóa, thông qua các cuộc thi trải nghiệm sáng tạo mà đã trở thành một hoạt động giáo dục phổ biến, đặc trưng.

BÁO.GIAODUCTHOIDAI - ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG TRƯỜNG QUỐC TẾ SKY-LINE

GD&TĐ - Khởi công từ ngày 13/10/2017, đến thời điểm này, công trình Trường quốc tế SKY - LINE thuộc Hệ thống giáo dục chất lượng cao SKY - LINE đã đạt 80%, đáp ứng đúng tiến độ đặt ra và bàn giao trước ngày 15/7/2018 để kịp chính thức đi vào hoạt động vào năm học 2018 – 2019 sắp tới.

BÁO.QNAM-HỌC TIẾNG ANH THEO CHUẨN QUỐC TẾ Ở SKY-LINE

Những năm qua, hệ thống giáo dục Sky -Line Đà Nẵng đã định hướng phát triển toàn diện kỹ năng cho học sinh, đặc biệt là tăng cường dạy học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế từ mẫu giáo đến bậc THPT.