Báo chí nói về chúng tôi

giaoduc.net - Bí quyết chinh phục IELTS 8.0 của nữ sinh lớp 9

GDVN- Đây thực sự là một thành tích đáng ngưỡng mộ của cô học trò Đà Nẵng khi số lượng thí sinh Việt Nam có điểm IELTS trên 8.0 chỉ đạt khoảng 3%.

giaoducthoidai.vn - Khởi động chương trình Trường học xanh

GD&TĐ - Ngày 2/11, Hệ thống giáo dục Sky-Line kết hợp với Trung tâm phát triển Sáng tạo xanh (GreenID) thực hiện lộ trình xây dựng Trường học xanh bắt đầu từ năm học 2020 - 2021.

Đọc thêm
giaoducthoidai.vn - Hệ thống Giáo dục Sky Line ra mắt cơ sở Trường Sky Line Beach - Liên Chiểu

GD&TĐ - Ngày 1/10, Hệ thống Giáo dục Sky-Line (TP Đà Nẵng) đã tổ chức lễ bàn giao công trình và Lễ khai trương Trường Sky-Line Beach - Liên Chiểu. Đây là cơ sở thứ 5 của Hệ thống Giáo dục Sky – Line, cũng là cơ sở thứ 4 tại TP Đà Nẵng.

baodautu.vn - Hệ thống giáo dục Sky-Line: Hành trình vun trồng hạnh phúc

Hệ thống Giáo dục Sky-Line đang từng ngày lớn mạnh với 4 cơ sở tại Đà Nẵng, 1 cơ sở tại Quảng Nam và 1 trung tâm kỹ năng sống.

baodautu.vn - 100% học sinh Sky-Line đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia

Hệ thống Giáo dục Sky-Line tiếp tục khẳng định chất lượng dạy và học, khi 100% học sinh của trường đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm học 2019-2020.

baodautu.vn - Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức khai giảng trực tuyến

Lần đầu tiên, Hệ thống Giáo dục (HTGD) Sky-Line (Đà Nẵng) đã tổ chức chương trình chào năm học mới cho các em học sinh với hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.