Báo chí nói về chúng tôi

giaoduc.net.vn - Học sinh nghỉ để chống dịch sẽ ôn bài ra sao?

(GDVN) - Trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh, giáo viên vẫn chuyển tải các kiến thức và kiểm tra bài tập của học sinh thông qua các kênh tương tác trực tuyến.

Đọc thêm
baoquangnam.vn - “Gieo hạt giống - Trồng niềm vui”

(QNO) - Đó là thông điệp từ Hội hoa xuân Sky-Line diễn ra ngày 18.1 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng (số 9 đường Cách mạng tháng 8). Toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ thông qua Quỹ Hoa hướng dương TP.Đà Nẵng để tặng bệnh nhi và trẻ em nghèo bất hạnh xứ Quảng có một mùa xuân ấm áp và đầy đủ hơn.

giaoducthoidai.vn - Giới thiệu bộ SGK Cánh Diều đến các giáo viên tiểu học

GD&TĐ - Ngày 11/01, tại Đà Nẵng, hệ thống Giáo dục Sky-Line phối hợp với Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam tổ chức Tọa đàm về Chương trình phổ thông 2018 và Giới thiệu Sách giáo khoa lớp 1

Đọc thêm
baoquangnam.vn - Hệ thống giáo dục Sky-Line ra mắt cơ sở mới tại Đà Nẵng và Điện Bàn

(QNO) - Ngày 21.12, Hệ thống giáo dục Sky-Line ra mắt dự án Trường Sky-Line Beach Liên Chiểu (Đà Nẵng) và Sky-Line Hill Hội An (Điện Bàn).

Đọc thêm
baoquangnam.vn - Quản lý xe đưa đón học sinh bằng công nghệ số

Từ đầu năm 2018 đến nay, Hệ thống Giáo dục Sky-Line (Đà Nẵng) đã xây dựng phần mềm quản lý dịch vụ xe đưa đón học sinh (HS), mang lại sự tiện lợi an toàn cho cả nhà trường và phụ huynh.

baoquangnam.vn - Sky-Line khơi niềm đam mê khoa học

Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khoa học kỹ thuật (KHKT) do Hệ thống Giáo dục Sky-Line (TP.Đà Nẵng) tổ chức đã thu hút 24 học sinh khối trung học nhà trường tham gia với 18 dự án bắt kịp xu hướng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.