JA Control Panle

Xem camera

Camera

Xem kết quả học tập


Tham quan trực tuyến

Camera

Video tuyển sinh

You must have Flash Player installed in order to see this player.

TRƯỜNG TH & THCS CLC SKY-LINE ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG – CÙNG SKY-LINE VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA THÚY”

Với mong muốn trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, tiên phong trong chất lượng giáo dục cùng các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng. Sau sáu tháng đi vào hoạt động bên cạnh việc tổ chức tốt công tác dạy và học, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng học sinh, nhiều đối tượng phụ huynh hướng đến cộng đồng như Hội thi em vẽ thành phố quê hương nhân ngày giải phóng thành phố, chương trình ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chương trình Ngày gia đình Việt Nam 28/6, trung thu “Chung hội trăng rằm – Chia sẻ yêu thương”….

 

CÂU LẠC BỘ NGOÀI GIỜ - SÂN CHƠI BỔ ÍCH SAU MỘT NGÀY HỌC TẬP

Năm nay, Nhà Trường đã đưa môn thể thao nghệ thuật Patin vào chương trình với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế (Singapore). Đối với Patin nghệ thuật, điều mà Nhà trường quan tâm nhất là đảm bảo tính an toàn cho các em khi tham gia. Vì thế, ngay từ ngày đầu tiên, các huấn luyện viên đã dành một buổi để hướng dẫn các em về vấn đề an toàn và cách bảo hộ khi chơi Patin.

 

GIAO LƯU TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Đội tuyển Tiếng Anh học sinh Tiểu học Sky-Line đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc khi đoạt cả ba giải Nhất, Nhì, Ba trong phần thi “Spelling bee”. Giải Nhất thuộc về em Nguyễn Trường Hiếu với mức thưởng trị giá 3,5 triệu đồng, giải Nhì thuộc về em Đỗ Nguyễn Hoàng với mức thưởng trị giá 2,5 triệu đồng và giải Ba là em Đặng Tiểu Vy với mức thưởng trị giá 1,5 triệu đồng.

 

NGÔI TRƯỜNG TRẺ NHẤT TRONG TÔI!

Từ ngày tựu trường đầu tiên các em đến từ nhiều trường THCS trên cả nước trong đó đặc biệt có nước Lào anh em, mỗi em mỗi vẻ, khác nhau về cá tính, giọng nói vùng miền. Thương các em, ngày đầu tiên bước vào ngôi trường cấp 3, cảm giác bỡ ngỡ, xa lạ với trường mới, thầy cô mới khiến các em rụt rè, lo sợ. Nhưng sau đó các thầy cô ở đây với lòng nhiệt huyết của "Người lái đò tận tụy" đã giúp các em nhanh chóng hòa đồng với tập thể mới, môi trường mới cùng đại gia đình Sky-Line.

 

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015

Tới dự buổi lễ có Bà Huỳnh Thị Tam Thanh - Phó GĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục quận Hải Châu, Đại diện các cơ quan, ban ngành trên địa bàn thành phố, Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục CLC Sky-Line, Ban Giám hiệu các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT Sky-Line, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể học sinh nhà trường.

 
Trang 1 trong tổng số 22

Báo giảng dạy học


Hỗ trợ trực tuyến


BP IT
Hỗ trợ công nghệ

Chiêu sinh - Đối Ngoại
Tư vấn tuyển sinh

Hộp thư trao đổi trực tiếp

Contact

Liên kết Website

Webmail

webmail.skylineschool.edu.vn


Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterSố khách đang trực tuyến135
mod_vvisit_counterLượng truy cập trong tuần4967
mod_vvisit_counterThis month20533
mod_vvisit_counterTổng số lượng khách2694743