JA Control Panle

Xem camera

Camera

Xem kết quả học tập


Tham quan trực tuyến

Camera

Video tuyển sinh

You must have Flash Player installed in order to see this player.

TRƯỜNG TH & THCS CLC SKY-LINE ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG – CÙNG SKY-LINE VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA THÚY”

Email In PDF.

Với mong muốn trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, tiên phong trong chất lượng giáo dục cùng các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng. Sau sáu tháng đi vào hoạt động bên cạnh việc tổ chức tốt công tác dạy và học, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng học sinh, nhiều đối tượng phụ huynh hướng đến cộng đồng như Hội thi em vẽ thành phố quê hương nhân ngày giải phóng thành phố, chương trình ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chương trình Ngày gia đình Việt Nam 28/6, trung thu “Chung hội trăng rằm – Chia sẻ yêu thương”….

 

CÂU LẠC BỘ NGOÀI GIỜ - SÂN CHƠI BỔ ÍCH SAU MỘT NGÀY HỌC TẬP

Email In PDF.

Năm nay, Nhà Trường đã đưa môn thể thao nghệ thuật Patin vào chương trình với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế (Singapore). Đối với Patin nghệ thuật, điều mà Nhà trường quan tâm nhất là đảm bảo tính an toàn cho các em khi tham gia. Vì thế, ngay từ ngày đầu tiên, các huấn luyện viên đã dành một buổi để hướng dẫn các em về vấn đề an toàn và cách bảo hộ khi chơi Patin.

 

ĐÔI LỜI GỬI NHỮNG ĐỒNG NGHIỆP NHÂN NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO

Email In PDF.
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Không phải ngẫu nhiên mà người ta khẳng định rằng: Sự phát triển con người và phát triển giáo dục được coi là yếu tố quan trọng to lớn đối với tiến bộ kinh tế - xã hội. Đây là tư tưởng có từ thời Adam Smith (nhà kinh tế học Anh) và bây giờ - mặc dầu đã hơn 50 năm - các tác giả Hoa kỳ: Shult (1961)  và Demison (1962) đã nói rõ: "Tăng trưởng thu nhập theo đầu người, tiến bộ trong giáo dục, sức khỏe, dinh dưỡng và bảo vệ môi trường, trên thực tế, người thầy giáo có vai trò rất cơ bản để biến đổi lực lượng sản xuất

 

GIAO LƯU TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Đội tuyển Tiếng Anh học sinh Tiểu học Sky-Line đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc khi đoạt cả ba giải Nhất, Nhì, Ba trong phần thi “Spelling bee”. Giải Nhất thuộc về em Nguyễn Trường Hiếu với mức thưởng trị giá 3,5 triệu đồng, giải Nhì thuộc về em Đỗ Nguyễn Hoàng với mức thưởng trị giá 2,5 triệu đồng và giải Ba là em Đặng Tiểu Vy với mức thưởng trị giá 1,5 triệu đồng.

 

THÊM NHỮNG NIỀM VUI NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO

Email In PDF.

Sáng ngày 18/11, tại trường Trung học Phổ thông Lê Quý Đôn, Sở Giáo Dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua năm học 2013 – 2014. Tại buổi Lễ, cô Lê Thị Nam Phương – Chủ tịch HĐQT Hệ thống GD CLC SKY-LINE đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương vì Sự nghiệp giáo dục và cô Lê Thị Huệ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở CLC Sky-Line đã vinh dự nhận bằng khen “Đơn vị có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp Giáo dục” từ UBND thành phố.

 
Trang 1 trong tổng số 17

Báo giảng dạy học


Hỗ trợ trực tuyến


BP IT
Hỗ trợ công nghệ

Chiêu sinh - Đối Ngoại
Tư vấn tuyển sinh

Hộp thư trao đổi trực tiếp

Contact

Liên kết Website

Webmail

webmail.skylineschool.edu.vn


Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterSố khách đang trực tuyến242
mod_vvisit_counterLượng truy cập trong tuần242
mod_vvisit_counterThis month49034
mod_vvisit_counterTổng số lượng khách1192769