JA Control Panle

Xem camera

Camera

Xem kết quả học tập


Tham quan trực tuyến

Camera

Video tuyển sinh

You must have Flash Player installed in order to see this player.

TRƯỜNG TH & THCS CLC SKY-LINE ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG – CÙNG SKY-LINE VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA THÚY”

Email In PDF.

Với mong muốn trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, tiên phong trong chất lượng giáo dục cùng các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng. Sau sáu tháng đi vào hoạt động bên cạnh việc tổ chức tốt công tác dạy và học, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng học sinh, nhiều đối tượng phụ huynh hướng đến cộng đồng như Hội thi em vẽ thành phố quê hương nhân ngày giải phóng thành phố, chương trình ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chương trình Ngày gia đình Việt Nam 28/6, trung thu “Chung hội trăng rằm – Chia sẻ yêu thương”….

 

CÂU LẠC BỘ NGOÀI GIỜ - SÂN CHƠI BỔ ÍCH SAU MỘT NGÀY HỌC TẬP

Email In PDF.

Năm nay, Nhà Trường đã đưa môn thể thao nghệ thuật Patin vào chương trình với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế (Singapore). Đối với Patin nghệ thuật, điều mà Nhà trường quan tâm nhất là đảm bảo tính an toàn cho các em khi tham gia. Vì thế, ngay từ ngày đầu tiên, các huấn luyện viên đã dành một buổi để hướng dẫn các em về vấn đề an toàn và cách bảo hộ khi chơi Patin.

 

GIÚP HỌC SINH NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO NHÂN CHUYẾN THĂM VÙNG 3 HẢI QUÂN

Email In PDF.

 Trong chuyến thăm Vùng 3 Hải quân lần này, Bà Đoàn Thị Cúc – Đại diện lãnh đạo Nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng đơn vị nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày thành lập Vùng 3 Hải quân và bày tỏ niềm tự hào, lòng biết ơn về tinh thần và ý chí kiên cường của những chiến sỹ hải quân đã ngày đêm canh gác vùng trời, vùng biển thiêng liêng của Tổ Quốc

 

Du lịch xanh cùng SKY-LINE

Email In PDF.

Nhằm nâng cao đời sống tinh thần của tất cả CBNV, GV và đặt biệt CBNV, GV nữ, đồng thời tạo một sân chơi bổ ích lý thú và tạo điều kiện cho các thành viên gia đình SKY-LINE gặp mặt giao lưu lẫn nhau, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 01 năm ngày thành lập Trường, Trường Mẫu giáo, Tiểu học & THCS Chất lượng cao SKY-LINE đã tổ chức chương trình “Du lịch xanh cùng SKY-LINE” tại khu nghỉ dưỡng Sandy Beach Đà Nẵng vào Chủ nhật ngày 6 tháng 3 năm 2011.

 

NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC – SÂN CHƠI TRÍ TUỆ ĐỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Trong ngày hội này, các em học sinh đã được ôn lại các kiến thức cơ bản, tự thể hiện và đánh giá quá trình học tập của mình; được giao lưu, chia sẻ; thể hiện các năng khiếu, sở trường về các bộ môn  và vui chơi phát triển thể lực. Đây là một hoạt động bổ ích nhằm mục đích phát triển tư duy, nâng cao tinh thần tập thể và ý thức tổ chức kỉ luật.

 
Trang 1 trong tổng số 15

Báo giảng dạy học


Hỗ trợ trực tuyến


BP IT
Hỗ trợ công nghệ

Chiêu sinh - Đối Ngoại
Tư vấn tuyển sinh

Hộp thư trao đổi trực tiếp

Contact

Liên kết Website

Webmail

webmail.skylineschool.edu.vn


Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterSố khách đang trực tuyến1811
mod_vvisit_counterLượng truy cập trong tuần10004
mod_vvisit_counterThis month60259
mod_vvisit_counterTổng số lượng khách1143562