JA Control Panle

Xem camera

Camera

Xem kết quả học tập


Tham quan trực tuyến

Camera

Video tuyển sinh

You must have Flash Player installed in order to see this player.

TRƯỜNG TH & THCS CLC SKY-LINE ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG – CÙNG SKY-LINE VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA THÚY”

Email In PDF.

Với mong muốn trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, tiên phong trong chất lượng giáo dục cùng các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng. Sau sáu tháng đi vào hoạt động bên cạnh việc tổ chức tốt công tác dạy và học, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng học sinh, nhiều đối tượng phụ huynh hướng đến cộng đồng như Hội thi em vẽ thành phố quê hương nhân ngày giải phóng thành phố, chương trình ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chương trình Ngày gia đình Việt Nam 28/6, trung thu “Chung hội trăng rằm – Chia sẻ yêu thương”….

 

DIỄN VĂN BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2013 -2014 CỦA CÔ LÊ THỊ HUỆ - BÍ THƯ CHI BỘ - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS CLC SKY-LINE

Email In PDF.

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường gửi lời chào mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, các ngành các cấp, quý bậc phụ huynh, các anh chị phóng viên báo, Đài truyền thanh, truyền hình, quý thầy giáo cô giáo, anh chị em viên chức cùng toàn thể học sinh các nhà trường trong Hệ thống giáo dục chất lượng cao SKY-LINE đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay.

 

NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC – SÂN CHƠI TRÍ TUỆ ĐỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Trong ngày hội này, các em học sinh đã được ôn lại các kiến thức cơ bản, tự thể hiện và đánh giá quá trình học tập của mình; được giao lưu, chia sẻ; thể hiện các năng khiếu, sở trường về các bộ môn  và vui chơi phát triển thể lực. Đây là một hoạt động bổ ích nhằm mục đích phát triển tư duy, nâng cao tinh thần tập thể và ý thức tổ chức kỉ luật.

 

CÂU LẠC BỘ NGOÀI GIỜ - SÂN CHƠI BỔ ÍCH SAU MỘT NGÀY HỌC TẬP

Email In PDF.

Năm nay, Nhà Trường đã đưa môn thể thao nghệ thuật Patin vào chương trình với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế (Singapore). Đối với Patin nghệ thuật, điều mà Nhà trường quan tâm nhất là đảm bảo tính an toàn cho các em khi tham gia. Vì thế, ngay từ ngày đầu tiên, các huấn luyện viên đã dành một buổi để hướng dẫn các em về vấn đề an toàn và cách bảo hộ khi chơi Patin.

 

NHÀ GIÁO ƯU TÚ - THS. HUỲNH NHỨT CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH TÂN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT SKY-LINE ĐÀ NẴNG

Email In PDF.
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Đến tham dự buổi Lễ có thầy Thái Văn Hân – Phó Giám đốc Sở GD & ĐT Thành phố Đà Nẵng, Thầy Đặng Thanh – Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở GD & ĐT Thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo Phường Hòa Cường Nam, đại diện lãnh đạo của các phòng, ban, đại diện Hội cha mẹ học sinh, Lãnh đạo Hệ thống giáo dục chất lượng cao SKY-LINE cùng các thầy, cô giáo, các em học sinh Trường THPT SKY-LINE Đà Nẵng.

 
Trang 1 trong tổng số 13

Báo giảng dạy học


Hỗ trợ trực tuyến


BP IT
Hỗ trợ công nghệ

Chiêu sinh - Đối Ngoại
Tư vấn tuyển sinh

Hộp thư trao đổi trực tiếp

Contact

Liên kết Website

Webmail

webmail.skylineschool.edu.vn


Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterSố khách đang trực tuyến60
mod_vvisit_counterLượng truy cập trong tuần1516
mod_vvisit_counterThis month35107
mod_vvisit_counterTổng số lượng khách1068719