JA Control Panle

Xem camera

Camera

Xem kết quả học tập


Tham quan trực tuyến

Camera

Video tuyển sinh

You must have Flash Player installed in order to see this player.

TRƯỜNG TH & THCS CLC SKY-LINE ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG – CÙNG SKY-LINE VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA THÚY”

Email In PDF.

Với mong muốn trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, tiên phong trong chất lượng giáo dục cùng các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng. Sau sáu tháng đi vào hoạt động bên cạnh việc tổ chức tốt công tác dạy và học, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng học sinh, nhiều đối tượng phụ huynh hướng đến cộng đồng như Hội thi em vẽ thành phố quê hương nhân ngày giải phóng thành phố, chương trình ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chương trình Ngày gia đình Việt Nam 28/6, trung thu “Chung hội trăng rằm – Chia sẻ yêu thương”….

 

CÂU LẠC BỘ NGOÀI GIỜ - SÂN CHƠI BỔ ÍCH SAU MỘT NGÀY HỌC TẬP

Email In PDF.

Năm nay, Nhà Trường đã đưa môn thể thao nghệ thuật Patin vào chương trình với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế (Singapore). Đối với Patin nghệ thuật, điều mà Nhà trường quan tâm nhất là đảm bảo tính an toàn cho các em khi tham gia. Vì thế, ngay từ ngày đầu tiên, các huấn luyện viên đã dành một buổi để hướng dẫn các em về vấn đề an toàn và cách bảo hộ khi chơi Patin.

 

GIAO LƯU TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Đội tuyển Tiếng Anh học sinh Tiểu học Sky-Line đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc khi đoạt cả ba giải Nhất, Nhì, Ba trong phần thi “Spelling bee”. Giải Nhất thuộc về em Nguyễn Trường Hiếu với mức thưởng trị giá 3,5 triệu đồng, giải Nhì thuộc về em Đỗ Nguyễn Hoàng với mức thưởng trị giá 2,5 triệu đồng và giải Ba là em Đặng Tiểu Vy với mức thưởng trị giá 1,5 triệu đồng.

 

CHUYẾN ĐI THÚ VỊ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON SKY-LINE

Email In PDF.

Vừa qua, các bé học sinh trường Mầm non CLC Sky-Line đã được học về chủ đề Động vật, Thực vật nên sáng ngày 21/01/2015 các cô giáo đã tổ chức chuyến đi thăm quan dã ngoại tại khu Vườn rau sạch La Hường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để các em có cơ hội được trực tiếp tiếp xúc, nuôi dưỡng tình yêu đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống.

 

SKY-LINE- NĂM MÙA XUÂN MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Năm năm một chặng đường chẳng là bao nhưng đối với một mái trường, đó là cả một quá trình dựng xây và phát triển. Với mục tiêu cung cấp cho trẻ em Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung một môi trường học tập hiện đại, thân thiện và hài hòa, trong đó tập trung vào sự phát triển toàn diện về trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, sức khỏe và nhân cách của trẻ, tăng cường năng lực cá nhân trong một môi trường năng động và hội nhập quốc tế, trong suốt những năm qua, nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và học tập.

 
Trang 1 trong tổng số 19

Báo giảng dạy học


Hỗ trợ trực tuyến


BP IT
Hỗ trợ công nghệ

Chiêu sinh - Đối Ngoại
Tư vấn tuyển sinh

Hộp thư trao đổi trực tiếp

Contact

Liên kết Website

Webmail

webmail.skylineschool.edu.vn


Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterSố khách đang trực tuyến1382
mod_vvisit_counterLượng truy cập trong tuần11612
mod_vvisit_counterThis month75194
mod_vvisit_counterTổng số lượng khách1380909