JA Control Panle

Camera Online

Camera

Xem kết quả học tập


Tham quan trực tuyến

Camera

Video Introduction

You must have Flash Player installed in order to see this player.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Article Index
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Tư vấn học đường
All Pages
There are no translations available.

Với mong muốn trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, tiên phong trong chất lượng giáo dục và các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng, trường Mẫu giáo, Tiểu học & THCS chất lượng cao SKY-LINE đã xây dựng phương pháp giảng dạy tiên tiến, phù hợp với tâm lí của từng lứa tuổi trẻ em. Phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên trường SKY-LINE được xác lập với sự tham gia cố vấn thường xuyên của Hội đồng khoa học, Hội đồng tư vấn, những người đã có kinh nghiệm thâm niên trong công tác giáo dục phổ thông. Trong đó có GS.TS Nguyễn Hữu Châu, nguyên là Viện trưởng Viện chiến lược chương trình, Viện trưởng Viện nghiên cứu sách và học liệu Việt Nam.

Nhà trường tổ chức nhiều tiết dạy mẫu để các giáo viên SKY-LINE được ứng dụng phương pháp giảng dạy mới. Cùng với sự hỗ trợ tối đa của cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, để phát huy hiệu quả phương pháp dạy học mới, nhà trường còn tổ chức sắp xếp bàn ghế học sinh theo nhiều mô hình khác nhau nhằm vận dụng một cách triệt để phương pháp dạy học tích cực, đáp ứng những đòi hỏi về đổi mới của chương trình dạy học tinh giảng, giúp các em học sinh tiếp thu bài giảng nhanh và hiệu quả.

Qua nghiên cứu, Hội đồng khoa học, Hội đồng tư vấn và đội ngũ giáo viên Trường phổ thông chất lượng cao SKY-LINE đã phân tích những ưu điểm và hạn chế của từng phương pháp giảng dạy, như:

PHƯƠNG PHÁP THUYẾT TRÌNH (LECTURE)

PHƯƠNG PHÁP ĐẶT CẤU HỎI/ VẤN ĐÁP (QUESTION POSING).

PHƯƠNG PHÁP TRỰC QUAN/ NGHE - NHÌN (AUDIO VISUAL).

PHƯƠNG PHÁP ĐỘNG NÃO (BRAIN STORMING)

PHƯƠNG PHÁP ĐÓNG VAI (ROLE PLAY)

PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG (CASE STUDY)

PHƯƠNG PHÁP TRÒ CHƠI (GAME)

PHƯƠNG PHÁP GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ (PROBLEM SOLVING)

PHƯƠNG PHÁP HỢP TÁC (COOPERATIVE LEARNING)

PHƯƠNG PHÁP ĐỀ TÀI (PROJECT WORK)

Nhờ vận dụng tốt những ưu điểm của mỗi phương pháp giáo dục trên, đội ngũ SKY-LINE tự tin hướng đến việc dạy cho những trẻ em trở thành con người phát triển toàn diện: khỏe mạnh; yêu thiên nhiên, giàu lòng nhân ái, biết chia sẻ; hoạt bát, biết giao tiếp; có kĩ năng sống, biết sống an toàn; thích đi học, biết cách học và học tốt các môn học; ham hoạt động, thích múa hát, say mê nghệ thuật.Newer news items:
Older news items:

 

Báo giảng dạy học


Đề cương ôn tập


Hỗ trợ trực tuyến


BP IT
Hỗ trợ công nghệ

Chiêu sinh - Đối Ngoại
Tư vấn tuyển sinh

Hộp thư trao đổi trực tiếp

Contact

Web links

Webmail

webmail.skylineschool.edu.vn


Web statics

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterGuest online135
mod_vvisit_counterGuest in week4967
mod_vvisit_counterTotal2694743