JA Control Panle

Camera Online

Camera

Xem kết quả học tập


Tham quan trực tuyến

Camera

Video Introduction

You must have Flash Player installed in order to see this player.

Notice: Undefined index: view in /home/skyline/skylineschool.edu.vn/home/components/com_content/views/article/view.html.php on line 156

Notice: Undefined index: view in /home/skyline/skylineschool.edu.vn/home/components/com_content/views/article/view.html.php on line 158

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2011 - 2012

E-mail Print PDF
User Rating: / 0
PoorBest 
Trong những ngày này, học sinh trên khắp mọi miền đất nước đang nô nức với ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hòa trong không khí tưng bừng đó, ngày 1 tháng 9 năm 2011, Trường Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở Chất lượng cao SKY-LINE tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2011 – 2012 với sự phấn khởi, niềm tin và hi vọng vào một năm học mới, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công mới.

Năm học đầu tiên của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chất lượng cao SKY-LINE đã thành công như mong đợi. Kết thúc năm học 2010 – 2011, cấp tiểu học có 94,5% số học sinh đạt học lực loại Giỏi và cấp Trung học cơ sở có 65,9% số học sinh đạt học lực loại Giỏi.

Để có được kết quả đó, tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường đã chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, vận dụng thành công các phương pháp tích cực trong tổ chức giảng dạy, tạo được sự hứng thú, đam mê và học tập đạt hiệu quả cao cho các em học sinh trong nhà trường.

Song song với việc dạy và học, nhà trường đã tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa cho cán bộ, nhân viên và học sinh như: Vui Hội Trung thu, Kỉ niệm Ngày gia đình Việt Nam, Gala dinner “Tấm lòng thầy”, Tuần lễ “Công dân nhỏ toàn cầu”; Chương trình “Đồng vọng sông Hàn”... Phát động Phong trào Nuôi heo đất tiết kiệm, phong trào Kế hoạch nhỏ, quyên góp ủng hộ đồng bào bão lụt, ủng hộ nạn nhân Nhật Bản bị động đất và sóng thần.

Nhân dịp Xuân Tân Mão, nhà trường đã tổ chức đêm văn nghệ “Xuân Yêu thương - viết tiếp ước mơ của Thúy” để gây quỹ giúp các bệnh nhi ung thư; đã tặng tặng trang thiết bị cho Khoa Nhi - Bệnh viện Đà Nẵng; thăm, tặng quà và giao lưu với các bệnh nhi ung thư, các em ở Trung tâm Chất độc da cam Thành phố. Đặc biệt, chương trình Trại hè Quân ngũ “Học làm người có ích” vừa được tổ chức vào dịp hè 2011 đã mang lại cho các em nhiều trải nghiệm thực tế.

Tất cả những hoạt động dạy và học của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chất lượng cao SKY-LINE trong năm học vừa qua thực sự khẳng định những thành công trong nhiệm vụ “trồng người” của Nhà trường, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi người dân thành phố Đà Nẵng mến yêu.

Năm học 2011 - 2012 là năm học có ý nghĩa đặc biệt, là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XX và là năm Ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục triển khai cuộc vận động "Hai không"; cuộc vận động "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Từ đó, đặt ra yêu cầu phải phát triển sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa và xã hội hóa.

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học m ới. Năm học 2011 - 2012.

Nằm trong chuỗi hệ thống giáo dục SKY-LINE đã được UBND thành phố Đà Nẵng cấp giấy phép ưu đãi đầu tư. Trong năm học này, trường Mẫu giáo SKY-LINE đi vào hoạt động nhằm đáp ứng tính liên hoàn của hệ thống giáo dục SKY-LINE, mở ra cơ hội cho các bé ở độ tuổi mẫu giáo được học tập trong một môi trường an toàn, trong lành, hiện đại và thật sự thân thiện.

Với quan điểm về giáo dục: "Học để sống hạnh phúc", tập thể lãnh đạo, giáo viên và nhân viên trường Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở Chất lượng cao SKY-LINE luôn quyết tâm cao trong việc quản lí, giảng dạy và chăm sóc các em học sinh thân yêu của mình, tạo một môi trường học tập, sinh hoạt năng động, thân thiện và lí tưởng cho các em.

Tất cả các chương trình, hoạt động của nhà trường đều hướng đến mục tiêu: Nâng cao chất lượng toàn diện đối với việc đào tạo thế hệ trẻ, đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và nhu cầu phát triển của người học; đổi mới mạnh mẽ theo bốn trụ cột của giáo dục thế kỉ XXI: Học để biết, Học để làm, Học để tự khẳng định mìnhHọc để cùng chung sống. Trên tinh thần đó, thầy trò trường Mẫu giáo, Tiểu học & THCS Chất lượng cao SKY-LINE quyết tâm, phấn đấu “Dạy tốt - học tốt”, góp phần ươm mầm thế hệ trẻ tương lai hữu dụng.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2011 - 2012:

Lễ đón các Học sinh mới năm học 2011- 2012

Lễ dâng hoa lên tượng đài Bác

Cô Lê Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Ông Lê Anh - Chủ tịch UBND Quận Hải Châu đánh trống khai giảng năm học 2011-2012

HS Nguyễn Trung Đức - Lớp 7B phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng năm học mới

Ông. Nguyễn Đăng Ngưng - Trưởng phòng GD&ĐT Quận Hải Châu phát biếu trong buổi lễ.

Bà.Lê Thị Nam Phương - CT HĐQT nhà trường phát biểu trong buổi Lễ khai giảng năm học mới


Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới " Sky-Line tài năng cho ngày mai"

Niềm vui chung của tất cả học sinh nhà trường nhân ngày khia giảng năm học mới

Tiết mục : Biểu diễn dân vũ quốc tế do HS nhà trường thực hiện


 

Báo giảng dạy học


Đề cương ôn tập


Hỗ trợ trực tuyến


BP IT
Hỗ trợ công nghệ

Chiêu sinh - Đối Ngoại
Tư vấn tuyển sinh

Hộp thư trao đổi trực tiếp

Contact

Web links

Webmail

webmail.skylineschool.edu.vn


Web statics

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterGuest online2031
mod_vvisit_counterGuest in week12261
mod_vvisit_counterTotal1381558

SKY-LINE- NĂM MÙA XUÂN MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
There are no translations available.

Năm năm một chặng đường chẳng là bao nhưng đối với một mái trường, đó là cả một quá trình dựng xây và phát triển. Với mục tiêu cung cấp cho trẻ em Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung một môi trường học tập hiện đại, thân thiện và hài hòa, trong đó tập trung vào sự phát triển toàn diện về trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, sức khỏe và nhân cách của trẻ, tăng cường năng lực cá nhân trong một môi trường năng động và hội nhập quốc tế, trong suốt những năm qua, nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và học tập.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG SKY-LINE NHIỆM KỲ 2015 -2017
There are no translations available.

Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Đảng viên, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để đưa  mọi hoạt động  của nhà trường ngày càng tiến bộ, góp phần đáng kể vào sự nghiệp giáo dục chung của toàn ngành nói chung và của Đảng uỷ Quận Hải Châu nói riêng, đồng thời thúc đẩy hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế xã hội và giáo dục của địa phương.

V/v sửa đổi, nâng cấp đường truyền camera trực tuyến
There are no translations available.

V/v sửa đổi, nâng cấp đường truyền camera trực tuyến

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2014-2015
There are no translations available.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm dưới sự điều hành của thầy Hoàng Ngọc Lê- Tổng phụ trách. Tham dự lễ kết nạp đội viên lần này có cô Trịnh Thị Phương Hiền - Phó chủ tịch thường trực Hội Đồng Giáo dục, thầy Tống Thiên Long - Bí thư Đoàn trường, các bạn học sinh trong ban chỉ huy liên, chi đội cùng 17 bạn học sinh xuất sắc được chọn để kết nạp hôm nay.

SKY-LINE TRỞ THÀNH TRUNG TÂM VỆ TINH CỦA TỔ CHỨC CAMBRIDGE ENGLISH LANGUAGE ASSESSMENT
There are no translations available.

Kể từ năm học 2014-2015 Nhà trường thực hiện giảng dạy chương trình Anh ngữ theo Đề án đổi mới giáo dục môn Tiếng Anh giai đoạn 2014-2020. Theo đó, học sinh Sky-Line sau mỗi cấp học đều được đánh giá xếp loại theo khung đánh giá trình độ ngôn ngữ Châu Âu. Trong đó, việc chuẩn hóa chương trình giảng dạy và luyện thi với sự hợp tác với tổ chức đào tạo và khảo thí Tiếng Anh lớn nhất thế giới Cambridge English Language Assessment, học sinh theo học tại Sky-Line sẽ được thụ hưởng một môi trường học tập và rèn luyện ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế với mức học phí không đổi.