JA Control Panle

Camera Online

Camera

Xem kết quả học tập


Tham quan trực tuyến

Camera

Video Introduction

You must have Flash Player installed in order to see this player.

Notice: Undefined index: view in /home/skyline/skylineschool.edu.vn/home/components/com_content/views/article/view.html.php on line 156

Notice: Undefined index: view in /home/skyline/skylineschool.edu.vn/home/components/com_content/views/article/view.html.php on line 158

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2011 - 2012

E-mail Print PDF
User Rating: / 0
PoorBest 
Trong những ngày này, học sinh trên khắp mọi miền đất nước đang nô nức với ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hòa trong không khí tưng bừng đó, ngày 1 tháng 9 năm 2011, Trường Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở Chất lượng cao SKY-LINE tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2011 – 2012 với sự phấn khởi, niềm tin và hi vọng vào một năm học mới, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công mới.

Năm học đầu tiên của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chất lượng cao SKY-LINE đã thành công như mong đợi. Kết thúc năm học 2010 – 2011, cấp tiểu học có 94,5% số học sinh đạt học lực loại Giỏi và cấp Trung học cơ sở có 65,9% số học sinh đạt học lực loại Giỏi.

Để có được kết quả đó, tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường đã chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, vận dụng thành công các phương pháp tích cực trong tổ chức giảng dạy, tạo được sự hứng thú, đam mê và học tập đạt hiệu quả cao cho các em học sinh trong nhà trường.

Song song với việc dạy và học, nhà trường đã tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa cho cán bộ, nhân viên và học sinh như: Vui Hội Trung thu, Kỉ niệm Ngày gia đình Việt Nam, Gala dinner “Tấm lòng thầy”, Tuần lễ “Công dân nhỏ toàn cầu”; Chương trình “Đồng vọng sông Hàn”... Phát động Phong trào Nuôi heo đất tiết kiệm, phong trào Kế hoạch nhỏ, quyên góp ủng hộ đồng bào bão lụt, ủng hộ nạn nhân Nhật Bản bị động đất và sóng thần.

Nhân dịp Xuân Tân Mão, nhà trường đã tổ chức đêm văn nghệ “Xuân Yêu thương - viết tiếp ước mơ của Thúy” để gây quỹ giúp các bệnh nhi ung thư; đã tặng tặng trang thiết bị cho Khoa Nhi - Bệnh viện Đà Nẵng; thăm, tặng quà và giao lưu với các bệnh nhi ung thư, các em ở Trung tâm Chất độc da cam Thành phố. Đặc biệt, chương trình Trại hè Quân ngũ “Học làm người có ích” vừa được tổ chức vào dịp hè 2011 đã mang lại cho các em nhiều trải nghiệm thực tế.

Tất cả những hoạt động dạy và học của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chất lượng cao SKY-LINE trong năm học vừa qua thực sự khẳng định những thành công trong nhiệm vụ “trồng người” của Nhà trường, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi người dân thành phố Đà Nẵng mến yêu.

Năm học 2011 - 2012 là năm học có ý nghĩa đặc biệt, là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XX và là năm Ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục triển khai cuộc vận động "Hai không"; cuộc vận động "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Từ đó, đặt ra yêu cầu phải phát triển sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa và xã hội hóa.

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học m ới. Năm học 2011 - 2012.

Nằm trong chuỗi hệ thống giáo dục SKY-LINE đã được UBND thành phố Đà Nẵng cấp giấy phép ưu đãi đầu tư. Trong năm học này, trường Mẫu giáo SKY-LINE đi vào hoạt động nhằm đáp ứng tính liên hoàn của hệ thống giáo dục SKY-LINE, mở ra cơ hội cho các bé ở độ tuổi mẫu giáo được học tập trong một môi trường an toàn, trong lành, hiện đại và thật sự thân thiện.

Với quan điểm về giáo dục: "Học để sống hạnh phúc", tập thể lãnh đạo, giáo viên và nhân viên trường Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở Chất lượng cao SKY-LINE luôn quyết tâm cao trong việc quản lí, giảng dạy và chăm sóc các em học sinh thân yêu của mình, tạo một môi trường học tập, sinh hoạt năng động, thân thiện và lí tưởng cho các em.

Tất cả các chương trình, hoạt động của nhà trường đều hướng đến mục tiêu: Nâng cao chất lượng toàn diện đối với việc đào tạo thế hệ trẻ, đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và nhu cầu phát triển của người học; đổi mới mạnh mẽ theo bốn trụ cột của giáo dục thế kỉ XXI: Học để biết, Học để làm, Học để tự khẳng định mìnhHọc để cùng chung sống. Trên tinh thần đó, thầy trò trường Mẫu giáo, Tiểu học & THCS Chất lượng cao SKY-LINE quyết tâm, phấn đấu “Dạy tốt - học tốt”, góp phần ươm mầm thế hệ trẻ tương lai hữu dụng.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2011 - 2012:

Lễ đón các Học sinh mới năm học 2011- 2012

Lễ dâng hoa lên tượng đài Bác

Cô Lê Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Ông Lê Anh - Chủ tịch UBND Quận Hải Châu đánh trống khai giảng năm học 2011-2012

HS Nguyễn Trung Đức - Lớp 7B phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng năm học mới

Ông. Nguyễn Đăng Ngưng - Trưởng phòng GD&ĐT Quận Hải Châu phát biếu trong buổi lễ.

Bà.Lê Thị Nam Phương - CT HĐQT nhà trường phát biểu trong buổi Lễ khai giảng năm học mới


Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới " Sky-Line tài năng cho ngày mai"

Niềm vui chung của tất cả học sinh nhà trường nhân ngày khia giảng năm học mới

Tiết mục : Biểu diễn dân vũ quốc tế do HS nhà trường thực hiện


 

Báo giảng dạy học


Đề cương ôn tập


Hỗ trợ trực tuyến


BP IT
Hỗ trợ công nghệ

Chiêu sinh - Đối Ngoại
Tư vấn tuyển sinh

Hộp thư trao đổi trực tiếp

Contact

Web links

Webmail

webmail.skylineschool.edu.vn


Web statics

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterGuest online1531
mod_vvisit_counterGuest in week1531
mod_vvisit_counterTotal1122206

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON SKY-LINE
There are no translations available.

"Học cho bản thân và những người chung quanh hạnh phúc" – Với phương châm trên, tuần vừa qua, Hệ thống giáo dục CLC SKY-LINE chúng ta đã phát động Tuần lễ học tập suốt đời. Qua đây, tất cả học sinh trong Liên Đội chúng ta đều phải nhận thức rõ vai trò của việc học tập đối với cuộc sống. 

ĐA PHƯƠNG HÓA HỢP TÁC QUỐC TẾ - TÌM KIẾM NGUỒN ĐẠI HỌC UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI CHO HỌC SINH SKY-LINE
There are no translations available.

Với định hướng giúp các em học sinh có thể nhập học vào các trường Đại học quốc tế  ngay sau khi tốt nghiệp THPT, bên cạnh việc tăng cường giảng dạy các chương trình theo yêu cầu của xu thế hội nhập giáo dục quốc tế, nhất là các bộ môn tiếng Anh, công nghệ thông tin, kỹ năng sống; Hệ thống giáo dục chất lượng cao SKY-LINE luôn tìm kiếm và đẩy mạnh hợp tác với các Trường Đại học uy tín trên thế giới để tìm kiếm nguồn ra cho học sinh SKY-LINE.

CÁC EM HỌC SINH SKY-LINE ĐÃ HỌC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NHƯ THẾ NÀO?
There are no translations available.

Dạy học gắn với thực tiễn, học đi đôi với hành vốn là phương châm giáo dục chính của Hệ Thống Giáo Dục Chất Lượng Cao Sky-Line. Những buổi học có gắn với việc tham quan dã ngoại là quy định chung của nhà trường và đã được thầy và trò Sky-Line thực hiện thường xuyên hàng tuần, hàng tháng trong suốt năm học. Yêu cầu mà nhà trường đặt ra là địa điểm và nội dung của tham quan luôn đổi mới, không rập khuôn theo lối cũ.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI SKY-LINE NĂM HỌC 2014 - 2015
There are no translations available.

Sau gần 2 giờ đồng hồ, Đại hội Liên đội trường Skyline đã bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên là đại biểu dự đại hội. Chứng kiến sự thành công của Đại hội hôm nay, hi vọng hoạt động Đội của Hệ thống GD CLC Sky – Line sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới này./.

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG RÈN LUYỆN THỂ THAO ĐỂ CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TRI THỨC
There are no translations available.

Trong Lễ Khai mạc, Nhà trường đã  rất vinh dự được tiếp đón các vị lãnh đạo của Sở GD & ĐT thành phố Đà Nẵng, Phòng GD & ĐT quận Hải Châu, các vị lãnh đạo địa phương. Tham dự lễ khai mạc HKPĐ lần này còn có một vị khách mời đặc biệt là anh Nguyễn Tiến Minh - Vận động viên Cầu lông số 1 Việt Nam. Tham dự và đảm nhận vai trò người thắp đuốc truyền thống, anh Nguyễn Tiến Minh đã thắp lên ngọn lửa cho những nỗ lực và bầu nhiệt huyết luôn sục sôi của các em vận động viên SKY-LINE tham gia thi đấu.