Skip to main content
Hưởng ứng tuần lễ APEC được tổ chức tại TP. Đà Nẵng, các em học sinh Tiểu học và THCS Sky-Line đã tham gia Gameshow trong tiết chào cờ tuần với chủ đề “tìm hiểu về các quốc gia trong khối APEC.”
Ngày 9/02/2017, Phòng GD & ĐT Quận Hải Châu đã chính thức công bố danh sách giải thưởng dành cho các em học sinh từ cấp Tiểu học đến THCS tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet cấp quận.
Sáng 18/11/2016, trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò của buổi lễ Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ban lãnh đạo cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên Hệ thống Giáo dục CLC Sky-Line đã cùng ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày lễ 20-11 để thấy được công lao to lớn của thầy giáo, cô giáo, những người lái đò đưa các thế hệ học sinh đến bến bờ tri thức.
Với chủ đề “Hồi sinh” cùng ý tưởng bắt nguồn từ một vấn đề xã hội rất nóng thời gian vừa qua – “hiện tượng cá chết hàng loạt do ô nhiễm môi trường biển miền Trung”, Sky-Line đã tổ chức chương trình đêm hội hóa trang Halloween thật sự hoành tráng, rùng rợn và ấn tượng.
Chiều ngày 18/10/2016, thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH, Liên đội trường TH&THCS CLC Sky-Line đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017.
Hướng tới trẻ em đang gặp khó khăn vì mưa lũ tại các tỉnh Bắc Trung Bộ, trong 2 ngày 21 và 22/10/2016, Hệ thống giáo dục CLC Sky-Line đồng hành cùng Hiệp hội Nữ Doanh Nhân TP. Đà Nẵng đã tổ chức trao quà cứu trợ đến đồng bào vùng lũ.
Nhằm giúp học sinh phát triển các kỹ năng, vừa giúp trải nghiệm các tình huống thực tế, các ngữ cảnh và hoạt động cụ thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển năng lực sử dụng Tiếng Anh vào hoạt động học tập, hoạt động xã hội
Chiều 12/10/2016, Trường Sky-line đã tổ chức cho giáo viên và học sinh thăm hỏi, trao quà cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Các em học sinh Sky-line đã tham gia biểu diễn văn nghệ,
Sáng nay (7/10/2016), Hệ thống GD CLC Sky-Line đã đón đoàn kiểm tra liên ngành về công tác Y tế, công tác bán trú, công tác phòng chống bệnh tay chân miệng – sốt xuất huyết, vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh trường lớp.
Sáng ngày 21/03/2016, tại Sky-Line Riverside đã tưng bừng diễn ra lễ Khai mạc Tuần lễ công dân nhỏ 2016 với chủ đề: "Chủ động hội nhập - Hướng đến tương lai - ASEAN NGÀY MAI".
Với 3 đề án này, Sky-Line đã đóng vai trò tiên phong trong việc tự xây dựng các đề án đổi mới giáo dục nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dạy và học thông qua sự nỗ lực của chính đội ngũ của Sky-Line.
Trong không khí trang trọng và xúc động, thầy trò Hệ thống giáo dục chất lượng cao Sky-Line đã tổ chức thành công lễ bế giảng năm học 2015 – 2016 vào ngày 24/05/2016 để nhìn lại chặng đường đã qua và cũng là để tôn vinh, ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học này.
Nhằm khắc phục những hạn chế của việc dạy và học mỹ thuật theo phương pháp truyền thống, Sky-Line đã áp dụng dạy và học mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch. Với phương pháp mới này, học sinh được giải phóng khỏi khuôn mẫu, được học mà chơi, chơi mà học. Các em thỏa sức sáng tạo, không bị gò bó, được tự do thể hiện sự sáng tạo.
Với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục trong lành, an toàn, giúp học sinh khỏe mạnh, tự tin rèn luyện và phát triển, từ những năm đầu thành lập, Hệ thống Giáo dục chất lượng cao Sky- Line đã xây dựng kế hoạch Trường học an toàn (THAT) toàn diện giai đoạn 2010 – 2020. Đến nay, kế hoạch đã triển khai được một nửa chặng đường và cũng đã thu được các kết quả rất đáng trân trọng.
Sau hơn 50 ngày thi đấu căng thẳng, sôi nổi và hào hứng giữa các đội tuyển học sinh các khối lớp, chiều ngày 11/12/2015, tại Khu Nội trú và GDTC Sky-Line đã diễn ra Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2015 -2016 của Hệ thống GD CLC Sky-Line.
Chiều ngày 27/12 vừa qua, Hệ thống GD CLC Sky-Line đã phối hợp cùng Hội Doanh nhân quận Hải Châu tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật tình nguyện” tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng
Xúc động trước tình cảm cao đẹp và những hành động đầy ý nghĩa của quý PHHS cùng các em học sinh, cô Trịnh Thị Phương Hiền – Chủ tịch Hội đồng Giáo Dục của Hệ thống thay mặt các thầy giáo, cô giáo trong toàn Hệ thống gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc PHHS và các em học sinh thân yêu của Sky-Line
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện và thi đấu các môn thể thao nhằm tạo môi trường vui tươi, lành mạnh, nâng cao thể lực và nhân cách cho học sinh, sáng nay 14/11/2015, tại Sky-Line Riverside đã tưng bừng diễn ra lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2015 – 2016 với sự tham dự của hơn 600 học sinh các cấp từ Tiểu học đến THPT của Hệ thống Giáo dục CLC Sky-Line.
Những ngày đầu tháng 11 vừa qua, Hệ thống giáo dục chất lượng cao Sky-Line đã tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh cho các em học sinh từ khối lớp 4 đến khối lớp 11 với nhiều chủ đề đa dạng, phong phú.
Nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát huy năng lực thực hành, ứng dụng, giao tiếp của học sinh, đồng thời nâng cao chất lượng học ngoại ngữ trong trường Tiểu học trong thời kỳ hội nhập, chiều ngày 06/11/2015, Trường Tiểu học & THCS Sky-Line đã tham gia chương trình Giao lưu CLB Tiếng Anh thiếu nhi do Phòng GD & ĐT Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng tổ chức.
Với mong muốn luôn hiểu được nhu cầu của quý phụ huynh cũng như những đánh giá của quý phụ huynh đối với chất lượng dịch vụ của Hệ thống Giáo dục CLC Sky-Line, hằng năm nhà trường đều đã tiến hành thu thập đánh giá và ý kiến đóng góp của phụ huynh thông qua Phiếu khảo sát về chất lượng dịch vụ và nhu cầu học tập đối với học sinh Sky-Line.
Để chuẩn bị nhân tố cho cuộc thi Tin học Trẻ cấp Quận năm 2015 và cuộc thi Tin học trẻ không chuyên thành phố Đà Nẵng năm 2016, Tổ Tin học Hệ thống GD CLC Sky-Line đã tổ chức bồi dưỡng học sinh các đội tuyển Tin học các cấp Tiểu học, THCS và THPT.
Từ tháng 11/2015, Nhà trường dự kiến tổ chức tuyến xe trung chuyển từ Hội An đến Sky-Line (2 cơ sở) và ngược lại từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần.
Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2013-2014 của Hội đồng Đội quận Hải Châu, và nhiệm vụ năm học 2013-2014 của trường TH &THCS Sky-line với mục tiêu “Nâng cao – Khẳng định chất lượng”, đồng thời để đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2012-2013, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013-2014 cũng như bầu ra BCH Liên đội năm học 2013 -2014, chiều ngày11/10/2013, Liên đội đã long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng với tiếng trống khai trường mở đầu năm học mới của Ông Trần Văn Minh - chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cùng các ý kiến chỉ đạo của Ông Lê Trung Chinh - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP Đà Nẵng, và ông Lê Anh - Chủ tịch UBND Q. Hải Châu.
Năm học 2014-2015 là năm học đầu tiên Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao Sky-Line thực hiện thí điểm Đề án Tổ chức các Hoạt động ngoại khóa và Giáo dục Kĩ năng sống (đây là hai trong ba Đề án Đổi mới phương pháp giảng dạy mà Sở GD&ĐT đã phê duyệt tại công văn số 712/SGDĐT ngày 24 tháng 3 năm 2014).