THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH HĐQT

Chủ tịch HĐQTMang đến cho con trẻ một môi trường học tập tốt nhất là điều mà bất cứ người làm cha làm mẹ nào cũng đều mong muốn.


Là người mẹ của hai cậu con trai đang ở lứa tuổi mầm non và tiểu học, tôi vẫn luôn cảm thấy không an tâm công tác, quản lý doanh nghiệp bởi nỗi lo thường trực về chuyện sinh hoạt và học hành của các con. Một ngày, khi đón con vào giờ tan học, vẻ mặt của con làm tôi cảm thấy lo lắng, cậu con trai đầu 10 tuổi của tôi phàn nàn với vẻ mệt mỏi: “Mẹ ơi, trưa nay con học ở trường quá nóng mẹ ạ, bạn bên con quá mập, tranh hết chỗ nằm của con, làm con thở không nổi”. Tôi chột dạ vì lời nói của một đứa trẻ vốn luôn hòa nhã, thiện chí và không tranh giành với bạn. Tôi tự trách sự vô tâm bất đắc dĩ của mình đã quên mất cái nóng, quên mất rằng con mình không có được điều kiện sinh hoạt như mình. Khi trưa nay tôi vừa làm việc trong một phòng riêng với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị, nghỉ trưa trong chăn ấm giữa mùa hè vì điều hòa, đã quên mất rằng con trai mình phải khó khăn như thế nào khi ngủ trên những tấm ván được đặt trên dãy bàn học mà các em vừa ăn xong bữa trưa tại đó. Cái cảm giác bất an cứ cuốn lấy tôi. Tôi ray rứt và lại loay hoay tìm một môi trường học tập thực sự để đem lại cho con mình một tình yêu trọn vẹn của người làm mẹ. Lại loay hoay, lại tiếp tục tìm kiếm cho con những điều kiện học tập tốt nhất, thì cái ngày cậu con trai nhì của tôi vào lớp một cũng đến. 5 năm cho sự lựa chọn môi trường tiểu học cho đứa con trai đầu tiên, thì nay, đứa con trai thứ 2 lại vào lớp 1. Một lần nữa, những nỗi lo bộn bề của những ngày khi con trai đầu tiên vào tiểu học lại quấn lấy tôi. Những suy nghĩ làm sao để con tự làm quen với môi trường mới khi vừa rời môi trường mầm non, làm sao để con có thể tự giải quyết những vấn đề vệ sinh mà không cần đến cô giáo, làm sao để con có thể trưởng thành khi bước vào lớp 1, khi chuyển đổi môi trường học tập. Tất cả, tất cả những điều đó sẽ làm cho tâm của không một người mẹ nào yên, bởi lẽ, tình yêu thương và sự đùm bọc của người mẹ luôn tồn tại và hiện hữu trên mỗi bước trưởng thành của các con.


Không chỉ riêng tôi mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng có những cảm nhận như vậy, muốn con mình có một môi trường học tập với chất lượng tốt nhất để các cháu được đào tạo và phát triển. Ở đó, không có những bức xúc, phàn nàn của học sinh, không có những niềm lo lắng, và sự không an lòng của cha mẹ. Khi tôi cảm thấy mình phải làm một điều gì đó cho con, để con thật sự cảm thấy hạnh phúc thì ý tưởng về một ngôi trường mang lại sự hữu dụng và hạnh phúc hình thành trong tôi.


Hệ thống giáo dục chất lượng cao SKY- LINE ra đời do chính tôi làm chủ đầu tư. Trước tiên là tấm lòng của một người mẹ dành cho các con của mình, cũng như cùng những bậc phụ huynh khác, tôi mong muốn mang đến cho các em học sinh, đặc biệt là những học sinh trên trên địa bàn TP Đà Nẵng một môi trường học tập thực sự hữu dụng và hạnh phúc. SKY- LINE sẽ nâng niu và chăm sóc trẻ em với tình yêu thương và trách nhiệm, được dạy dỗ bởi những người thầy đầy năng lực và tâm huyết. Các em được tiếp cận, sử dụng những trang thiết bị hiện đại, tự tin hội nhập với quốc tế, cảm nhận hạnh phúc trong học tập. Được trang bị những kiến thức hữu dụng, xây dựng cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.


Quyết định đầu tư xây dựng Hệ thống giáo dục chất lượng cao SKY- LINE, tôi gửi gắm vào thương hiệu SKY- LINE tất cả tâm huyết dành cho các em học sinh thân yêu và tạo niềm tin đối với các bậc phụ huynh. Với mong muốn “SKY- LINE – Nơi khơi nguồn hạnh phúc” , tôi cùng các đồng sự của mình đã nổ lực vượt lên những điều kiện hết sức khó khăn của nền kinh tế, để SKY- LINE từ bước đầu chỉ là ý tưởng, hiện tại đang được đầu tư xây dựng hiện đại về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị, đầu tư về đội ngũ giáo viên, và những nhà quản lý tiếp cận có chọn lọc tinh hoa khoa học giáo dục của Việt Nam và các nước trên thế giới để chuẩn bị khánh thành vào dịp kỉ niệm 35 năm ngày giải phóng TP Đà nẵng (29/03/2010). Tôi mong muốn cùng với nhà trường sẽ góp phần chung tay xây dựng Đà Nẵng trở thành một thành phố văn minh, hiện đại xứng đáng là trung tâm kinh tế , văn hóa và giáo dục của miền Trung, Tây Nguyên và của cả nước.


Niềm hạnh phúc khi được sẻ chia, được động viên và được tin tưởng là nguồn động lực to lớn để SKY- LINE thành công với sứ mệnh và mục tiêu của mình. Tôi cùng đội ngũ cộng sự luôn trân trọng và ghi nhận mọi sự giúp đỡ quý báu và mong muốn được tiếp tục đón nhận những tình cảm chân thành của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh, các em học sinh và của cả cộng đồng. Hy vọng, hệ thống giáo dục chất lượng cao SKY- LINE sẽ đáp ứng nhu cầu giáo dục ngày càng cao của người dân Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. SKY- LINE luôn mong muốn đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý phụ huynh khi gửi gắm con em tại trường. Và quan trọng hơn cả, nhà trường luôn nổ lực để đem lại môi trường học tập mà trong đó, các em học sinh luôn cảm nhận được hạnh phúc mỗi khi đến trường, để SKY- LINE mãi là: “Nơi khởi nguồn hạnh phúc”.


CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN  TRỊ

LÊ THỊ NAM PHƯƠNG

Đối tác