QUYỀN THỤ HƯỞNG

 Được học tập và sinh hoạt trong môi trường:

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế: phòng học hiện đại được trang bị hệ thống điều hòa không khí bao gồm cả hệ thống sưởi mùa đông, hệ thống báo cháy tự động, camera trực tuyến,... Ngoài ra còn có nhà đa năng, hồ bơi, phòng nghỉ trưa, phòng Lab, thư viện, phòng thí nghiêm, phòng múa, phòng học nhạc, phòng học vẽ, sân thể thao an toàn, … 

 

Được đào tạo chất lượng cao bởi:

- Đội ngũ giáo viên giỏi, năng động, tâm huyết và trách nhiệm sẽ chăm sóc và dạy dỗ các em với tình yêu thương và trách nhiệm, mang lại cho các em cảm giác gần gũi, tạo mối quan hệ thân thiết giữa phụ huynh và học sinh, phát huy những tình cảm tốt đẹp giữa thầy và trò, yêu thầy cô, yêu trường lớp.

- Tổng số học sinh/lớp thấp và tỷ lệ giáo viên/học sinh cao so với chuẩn. 

Chương trình học chính khóa được tinh giản và đổi mới theo chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo với 5 đề án đổi mới được nghiên cứu và triển khai riêng tại SKY-LINE (đã được Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng thông qua)

- Phương pháp giảng dạy tiên tiến, thường xuyên chọn lọc, đổi mới theo xu hướng quốc tế đảm bảo sự hiện đại và khoa học.

- Ngoài ra Nhà trường còn có các hoạt đông ngoại khóa, các chương trình dạy kỹ năng sống, tăng cường năng lực cá nhân giúp các em phát triển một cách toàn diện.

- Trang thiết bị và công cụ giảng dạy hiện đại:

+ Máy chiếu.

+ Phòng học vi tính.

+ Hệ thống bảng tương tác.

+ Phần mềm soạn giáo án sinh động.

 

Được tăng cường khả năng:

- Ngoại ngữ.

- Tin học.

- Rèn luyện thể dục thể thao.

- Năng khiếu.

Các hoạt động ngoại khóa và chương trình kỹ năng sống giúp các em tự tin, trưởng thành và tự lập trong việc tự tổ chức việc học và việc sinh hoạt của bản thân.

Đặt biệt với sự hỗ trợ tuyệt đối của cơ sở vật chất và các công cụ giảng dạy, mỗi môn học sẽ có các thiết bị và công cụ giảng dạy tương thích để hỗ trợ tối đa cho các em được học tập, giúp các em làm quen và tiếp cận với công nghệ hiện đại, tăng cường khả năng hội nhập với môi trường quốc tế.

 

Được chăm sóc với các dịch vụ giáo dục đi kèm một cách chu đáo nhất:

- Đảm bảo bán trú 100%.

- Chăm sóc dinh dưỡng ngày 3 bữa (sáng, trưa và nửa buổi chiều).

- Mỗi tuần có một ngày áp dụng chế độ ăn “Green food”.

- Mỗi tháng có một buổi ăn buffet.

- Chế độ đón tập trung tại điểm trung chuyển và đón tại nhà.

- Chế độ chăm sóc ngoài giờ, chăm sóc đặc biệt theo yêu cầu (đối với những trường hợp cần hỗ trợ).


Được quan tâm chăm sóc tăng cường năng lực cá nhân, hướng đến sự phát triển toàn diện. Đảm bảo chuyển tiếp thành công sang môi trường học tập chất lượng cao trong và ngoài nước.

Phát huy năng lực sáng tạo, cho trẻ cảm nhận được sự quan trọng của bản thân mình, trở thành những công dân chủ động trong việc học và cuộc sống, có trách nhiệm với bản thân và gia đình, được tự do thể hiện đam mê, tự tin trong giao tiếp, là những tố chất không thể thiếu khi trở thành một tổ chức, một nhà quản lý có năng lực trong tương lai.


Đối tác