ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với tầm nhìn đến năm 2020 sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong cộng đồng giáo dục tại Việt Nam, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã đầu tư kỹ lưỡng cho công tác tuyển dụng, đào tạo chuyên môn và luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để các thầy giáo, cô giáo yên tâm công tác cũng như nghiên cứu, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Chúng tôi luôn cảm thấy may mắn khi sở hữu đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết, đã có nhiều năm làm việc tại các trường học có bề dày lịch sử trên địa bàn thành phố như Nguyễn Huệ, Trưng Vương, Nguyễn Khuyến, Lê Quý Đôn, … chính các thầy cô là những người đã phát hiện và đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi cho đất nước, được học trò kính yêu, phụ huynh tin tưởng và đồng nghiệp công nhận.

Cùng với đó là đội ngũ giáo viên trẻ, họ là những giáo viên năng động, có tư duy sáng tạo và được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng từ các trường Đại học Sư phạm trên cả nước thông qua đề án “100 giáo viên trẻ tài năng” do chính Hệ thống Giáo dục CLC SKY-LINE xây dựng và phát triển.

Chính sự phối hợp thú vị giữa hai thế hệ nhà giáo này, khiến chúng tôi hoàn toàn tin tưởng về đội ngũ kế cận tài năng và đầy triển vọng, đủ tâm và tài để đảm nhiệm sứ mệnh “trồng người” cao quý.