Mầm non

Ấn tượng về những ngày đầu tiên đến trường có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với trẻ trong suốt quá trình học tập. Làm sao để khơi gợi được sự hào hứng và ham thích khi đến lớp, nuôi dưỡng cho trẻ tình yêu và cảm giác thụ hưởng trong học tập. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết nhằm thiết kế ra chương trình giáo dục khoa học, trong môi trường học tập hiện đại, an toàn toàn diện cho trẻ. Mục tiêu là hướng đến xây dựng nền tảng vững chắc cho một thế hệ công dân toàn cầu mới với sức khỏe bền bỉ, trí tuệ tinh thông và năng lực vượt trội.

 

Chương trình Mầm non tại Sky-Line bao gồm 2 hệ đào tạo:

🍀 Chương trình Việt Nam Chất lượng cao là sự tinh giản và đổi mới trong chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng sự sáng tạo, khoa học và phù hợp với tâm lý của trẻ.


🍀 Chương trình Mầm non Canada là sự cấu thành từ những ưu điểm trong tinh thần giáo dục – phương pháp giảng dạy – môi trường và điều kiện học tập của Chương trình Canada, Chương trình Việt Nam và Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, từ đó giúp trẻ em phát triển tự nhiên nhất các kỹ năng học tập và xã hội cần thiết cho sự thành công trong tương lai.


Phương pháp đào tạo được áp dụng tại Sky-Line là sự kết hợp và chọn lọc từ nhiều phương pháp… Trong đó nổi bật là việc Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, đề cao sự sáng tạo của trẻ, nơi trẻ được tôn trọng và tin tưởng. Phương pháp chú trọng kích thích sự tò mò, quan sát của trẻ, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo nên sự yêu thích tìm tòi học tập, phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo, giúp trẻ biết yêu và bảo vệ thiên nhiên.

Triết lý giáo dục của nhà trường là: “Học để sống hạnh phúc”. “Làm sao để trẻ cảm nhận được hạnh phúc trong học tập?” luôn là niềm trăn trở của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Chúng tôi luôn cố gắng tạo niềm vui và hứng khởi cho trẻ trong học tập, nắm bắt tâm lý của từng trẻ để có phương pháp giáo dục khoa học, phù hợp; Hướng dẫn, khuyến khích và hỗ trợ trẻ khám phá môi trường xung quanh, khơi dậy sự tò mò và sáng tạo của trẻ. Bên cạnh đó, tự trọng và tôn trọng người khác, biết yêu thương, có trách nhiệm và hữu dụng là những giá trị cốt lõi mà Sky-Line muốn xây đắp cho học sinh của mình.


Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cho rằng để có thể xây dựng được một môi trường học tập tối ưu cho các bé, bên cạnh chương trình dạy học được áp dụng một cách khoa học, hợp lý thì vai trò của các cô giáo luôn đóng vai trò then chốt. Để hiện thực hóa điều này, việc tuyển chọn đội ngũ và bồi dưỡng cho giáo viên mầm non đã được chúng tôi thực hiện xuyên suốt từ nhiều năm qua. Tất cả giáo viên mầm non Sky-Line đều được đào tạo trên chuẩn, một số giáo viên lớp nhà trẻ còn được đào tạo về chuyên ngành điều dưỡng để đảm bảo tốt nhất cho công tác chăm sóc trẻ; Bên cạnh giáo viên chuyên ngành mầm non, nhà trường còn có giáo viên tiếng Việt, tiếng Anh, năng khiếu, kỹ năng sống, thể dục thể thao... đây là lợi thế rất lớn của trường so khác với các trường mầm non khác. Các giáo viên của Sky-Line đều được hỗ trợ tối đa các điều kiện để thể hiện sự sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn của mình trong một ngôi trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Với lợi thế là Hệ thống liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông với nhiều chương trình sự kiện chung được diễn ra trong năm, học sinh Mầm non Sky-Line dễ dàng tự tin, hòa nhập và thể hiện bản thân cùng với các anh chị ở bậc học lớn hơn. Bên cạnh đó, với chương trình Dự bị tiểu học (được áp dụng vào học kỳ II chương trình Mẫu giáo lớn) và chương trình Vườn ươm Bé vào lớp 1 (Học kỳ hè trước khi bé vào lớp 1) do chính những thầy cô có chuyên môn cao từ Sở giáo dục Đà Nẵng đặc thiết kế riêng cho trường Mầm non Sky-Line là sự chuẩn bị hoàn hảo cho Bé trong quá trình chuyển cấp nhiều bỡ ngỡ.

 

Cơ sở vật chất của trường Mầm non Sky-Line ở cả hai cơ sở đều được đầu tư hiện đại, đồng nhất (sàn lát ván gỗ tự nhiên, máy điều hòa không khí, hệ thống báo cháy tự động, camera mạng trực tuyến, trang thiết bị dạy học hiện đại, đồ dùng phong phú, hồ bơi dành riêng cho lứa tuổi nhỏ, sân chơi an toàn bên trong và ngoài khu vực lớp). Đặc biệt, tại các cơ sở Sky-Line Central, Sky-Line International, Sky-Line Hill - Hội An và Sky-Line Beach - Liên Chiểu, một số phòng học bậc mầm non còn được trang bị hệ thống lọc khí công nghệ vi sinh Bio-Filter tạo không khí trong lành, giúp ngăn ngừa lây truyền các bệnh phổ biến qua đường hô hấp, an toàn cho trẻ.

 

Bên cạnh, Nhà trường còn có các Dịch vụ hỗ trợ như:

- Tăng cường năng khiếu, kỹ năng, thể dục thể thao, làm quen Tin học, tiếng Anh.

- Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc ngoài giờ.

- Dịch vụ xe đưa đón tận nhà.

- Câu lạc bộ năng khiếu sinh hoạt vào thứ 7 hàng tuần.


Đối tác